/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Giá Terra (LUNA) giảm mạnh sau drama liên quan tới Wonderland - HiddenGem Team

Giá Terra (LUNA) giảm mạnh sau drama liên quan tới Wonderland

News

Giá Terra (LUNA) giảm mạnh sau drama liên quan tới Wonderland

News

Giá Terra (LUNA) giảm mạnh sau drama liên quan tới Wonderland

News

Giá của LUNA đã giảm mạnh sau khi có thông tin xác nhận rằng một thành viên chủ chốt của Wonderland có liên quan đến dự án QuadrigaCX.

LUNA, đồng coin của hệ sinh thái Terra, đang phải chịu những tác động tâm lý tiêu cực sau thông tin liên quan đến Wonderland hôm thứ Năm .

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá của đồng TERRA đã giảm hơn 17% vào sáng thứ Sáu. Vào thời điểm đó LUNA được giao dịch ở mức $47.56, mức giá thấp nhất kể từ tháng 11 và hiện tại đang ở mức $51.89.

Việc giảm giá diễn ra một ngày sau khi người dùng Twitter có biệt danh “Zach” tiết lộ một thành viên cốt lõi của dự án Wonderland là Michael Patryn, người đồng sáng lập của sàn giao dịch nổi tiếng Canada QuadrigaCX.

Tiết lộ đó đã ảnh hưởng đến một dự án khác cũng được điều hành bởi người sáng lập Wonderland, Daniele Sestagalli, là dự án Abracadabra. Đã ảnh hưởng đến Terra vì UST có thể được đặt cược để cho vay MIM, một loại tiền ổn định được neo giá với đồng đô la Mỹ và được đúc bởi nền tảng cho vay Abracadabra. Giá của LUNA được gắn với tổng giá trị bị khóa (TVL) của stablecoin UST.

Tuy nhiên, Sestagalli dường như không quan tâm đến quá khứ, và đã đăng một thông báo vào thứ Năm, “Tôi có quan điểm cho cơ hội thứ hai.”

Sau những lùm xùm xung quanh drama và cách xử lý tình huống của Sestagalli, TIME, mã thông báo gốc Wonderland, đã giảm 32%.

Tương tự, MIM (token của Abracadabra) đã giảm mạnh, giao dịch ở mức 0,93$ sau đó phục hồi nhanh chóng và hiện tại ở mức 0,98$.