/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Gate.io sẽ list Origin Dollar (OUSD) - HiddenGem Team

Gate.io sẽ list Origin Dollar (OUSD)

News

Gate.io sẽ list Origin Dollar (OUSD)

News

Gate.io sẽ list Origin Dollar (OUSD)

News

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Origin Dollar (OUSD) sẽ sớm có sẵn để giao dịch trên sàn Gate.io. Gate được thành lập vào năm 2013 (với tên gọi Bter.com) và là một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất hiện có trong tất cả các loại tiền điện tử. Chúng tôi rất vui vì hàng triệu người giờ đây sẽ có một cách mới và dễ dàng để mua OUSD mà không cần phải quản lý ví của riêng họ hoặc trả phí mạng blockchain đắt đỏ.

Chi tiết danh sách:

  • Giao dịch OUSD sẽ hoạt động hôm nay lúc 10:00 sáng UTC 8/4/2022
  • Cặp giao dịch ban đầu sẽ là OUSD / USDT
  • Lợi tức do OUSD tạo ra sẽ được tự động phân phối hàng ngày. Không cần stake OUSD của anh em hoặc thực hiện bất kỳ bước bổ sung nào ngoài việc mua và giữ OUSD trong tài khoản của anh em.
  • Gate sẽ mở AMM cho OUSD và khởi chạy phần thưởng “liquidity mining” AMM. Người dùng cung cấp tính thanh khoản cho thị trường bằng cách bổ sung tính thanh khoản sẽ nhận được phí và các phần thưởng khác.

Chúng tôi tự hào rằng OUSD tiếp tục là cách đơn giản nhất để thị trường faming DeFi đầy tính cạnh tranh mà không gặp bất kỳ phức tạp nào thường liên quan đến yield farming. Bạn có thể coi OUSD như một tài khoản tiết kiệm năng suất cao được đóng gói dưới dạng token. OUSD là đồng ổn định đầu tiên kiếm được lợi nhuận khi nó vẫn còn trong ví của bạn. Nó cung cấp trải nghiệm “yield farming” hoàn toàn thụ động và tự động cho người sở hữu. Các hợp đồng thông minh OUSD chỉ triển khai trên các nền tảng đã được thử nghiệm và kiểm chứng uy tín như Aave, Compound và Curve / Convex. Trong năm ngoái, OUSD đã trả lại mức APY ấn tượng 14,48% trong khi vẫn ưu tiên sự an toàn hơn tất cả. Ngoài ra, OUSD cũng đã được kiểm toán bởi một số công ty hàng đầu trong ngành bao gồm Trail of Bits, Solidified, Certora và OpenZeppelin.

Tầm nhìn của chúng tôi về OUSD là một stablecoin phổ biến được chấp nhận ở mọi nơi. Danh sách này trên Gate đánh dấu một bước quan trọng trong việc làm cho OUSD dễ tiếp cận hơn với mọi người. Chúng tôi rất vui được làm việc với Gate kể từ đầu năm 2021 khi họ niêm yết OGN lần đầu tiên. Chúng tôi rất vui mừng được làm sâu sắc hơn mối quan hệ của chúng tôi với cộng đồng của họ và mong đợi nhiều năm hợp tác và phát triển.