/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Gần $20M Crypto đã gửi đến Ukraine - HiddenGem Team

Gần $20M Crypto đã gửi đến Ukraine

News

Gần $20M Crypto đã gửi đến Ukraine

News

Gần $20M Crypto đã gửi đến Ukraine

News

Hàng nghìn người đã quyên góp hàng triệu USD tiền điện tử để hỗ trợ Ukraine và Nga.

Theo công ty phân tích blockchain Elliptic, tổng số tiền quyên góp từ tiền điện tử được gửi cho chính phủ Ukraine và các tổ chức phi chính phủ kể từ khi bắt đầu cuộc xung đột vũ trang với Nga đã vượt quá 17 triệu đô la, bao gồm 1,86 triệu đô la từ một bộ sưu tập NFT (3:00 A.M Viet Nam).

Tổng số đó đang tăng lên nhanh chóng khi các khoản đóng góp đổ vào cho cuộc chiến được mệnh danh là “cuộc chiến tiền điện tử đầu tiên trên thế giới”.

Chính phủ Ukraine cũng đã tweet vào thứ Bảy rằng họ “hiện đang chấp nhận đóng góp tiền điện tử.”

Đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, người đầu tuần này đã tweet , “Ethereum là trung lập, nhưng tôi thì không” và gọi cuộc xâm lược của Nga là “tội ác”, là một trong số nhiều nhà lãnh đạo có tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử, ông đã chỉ ra những người theo dõi UkraineDAO , đồng sáng lập bởi Pussy Riot, Trippy Labs và các thành viên của PleasrDAO .

“Cơ hội để hỗ trợ người Ukraine!” Buterin đã viết . “Số tiền thu được dành cho dân sự giúp đỡ những người Ukraine đang phải hứng chịu hậu quả của chiến tranh.”

Dữ liệu tính từ ngày 28/02/2022 3.00 A.M Việt Nam. Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.