/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
GameStop thông báo ra mắt NFT Marketplace vào Q2 2022 - HiddenGem Team

GameStop thông báo ra mắt NFT Marketplace vào Q2 2022

News

GameStop thông báo ra mắt NFT Marketplace vào Q2 2022

News

GameStop thông báo ra mắt NFT Marketplace vào Q2 2022

News

GameStop, cửa hàng trò chơi điện tử được yêu thích của thế hệ millennials, đã tạo ra một bước ngoặt mạnh mẽ đối với crypto. Mới đây nhất, công ty đang tung ra một thị trường NFT mới.

Bất chấp kết quả tài chính quý 4 yếu kém của GameStop, nhà bán lẻ trò chơi điện tử này đã đưa ra ít nhất một điểm nhấn cho những người đam mê crypto

Kết quả tài chính của công ty bao gồm một thông báo rằng thị trường NFT rất được mong đợi của họ dự kiến ​​sẽ ra mắt “vào cuối quý thứ hai của năm tài chính 2022.” Điều này cho phép GameStop có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 để thực hiện tốt lời hứa của nó.

Các gợi ý và manh mối đã bao quanh việc công bố NFT của GameStop, với các báo cáo ban đầu về một chiến dịch tuyển dụng tập trung vào crypto xuất hiện vào mùa xuân năm ngoái. Một trang web giới thiệu từ tháng 5 cũng cho thấy rằng dự án sẽ được xây dựng trên Ethereum, nhưng vẫn chưa rõ chính xác nó sẽ như thế nào vào thời điểm đó.

Việc chuyển sang thị trường này đã trở nên rõ ràng hơn nhiều vào tháng trước sau khi GameStop thông báo hợp tác với ImmutableX, một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 cho các giao dịch nhanh chóng trên Ethereum, để hỗ trợ việc ra mắt NFT.

Mối quan hệ với ImmutableX cũng đi kèm với quỹ khuyến khích 100 triệu đô la để khuyến khích các studio của trò chơi xây dựng trên nền tảng NFT của GameStop.

Bất chấp xác nhận về việc ra mắt marketplace, cổ phiếu của GameStop (GME) đã giảm 9,6% trong giao dịch ngoài giờ vào đêm qua.

Phản ứng giảm giá có thể là một phản ứng đối với hoạt động khá im lặng của công ty; GameStop báo cáo khoản lỗ 147,5 triệu đô la trong quý 4 năm 2021, một con số ảm đạm khi công ty kiếm được 80,3 triệu đô la trong cùng kỳ năm trước.

Hành trình đến với NFT của GameStop

Cổ phiếu của nhà bán lẻ trò chơi điện tử này đã gây chú ý vào năm 2020 như một trong những tài sản chính thúc đẩy sự điên cuồng của cổ phiếu meme trên thị trường tài chính.

Các cổ phiếu khác bao gồm Blackberry, AMC Theaters, Nokia và Bed Bath & Beyond tăng mạnh khi các nhà đầu tư tân binh đổ tiền vào các cổ phiếu này. Một số công ty trong số này cũng đã sử dụng động lực này để đẩy mạnh vào miền tây hoang dã của tiền điện tử.

Việc ra mắt NFT sắp tới của GameStop là một ví dụ, nhưng chuỗi AMC Theater cũng bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, bao gồm cả meme coin Dogecoin, để bán vé. Họ thậm chí còn cung cấp cho các cổ đông NFT miễn phí.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu các thành viên khác của đẳng cấp cổ phiếu meme cũng sẽ chuyển sang tiền điện tử hay không.