/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
GameStop NFT Marketplace Beta ra mắt trên Loopring - HiddenGem Team

GameStop NFT Marketplace Beta ra mắt trên Loopring

News

GameStop NFT Marketplace Beta ra mắt trên Loopring

News

GameStop NFT Marketplace Beta ra mắt trên Loopring

News

Phiên bản beta NFT marketplace của GameStop đã hoạt động trên Loopring L2. Marketplace sẽ sử dụng công nghệ zk-Rollup để chạy các giao dịch, điều đó cho phép giao dịch với chi phí thấp và tốc độ cao. GameStop sẽ tập trung thu hút các nhà phát triển và người chơi sử dụng marketplace của mình, với tham vọng trở thành trung tâm cho các nền kinh tế kỹ thuật số.

Marketplace NFT của GameStop đã gây ra nhiều xáo trộn trong thị trường trong nhiều tháng. Cuối cùng họ đã xác nhận rằng họ sẽ sử dụng Loopring L2. Trưởng bộ phận Phát triển của Loopring, Adam Browman, đã đưa ra thông tiết lộ rằng phiên bản beta của GameStop NFT Marketplace đã hoạt động.

Marketplace NFT sử dụng DEX layer 2 của Loopring để cung cấp các giao dịch. AMM dựa trên công nghệ zk-Rollup và có thể xử lý tới 2.000 giao dịch mỗi giây. Marketplace NFT của GameStop hy vọng sẽ trở thành điểm đến cho các nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu mới. Người dùng sẽ có thể mint NFT trực tiếp trên Loopring layer 2 với giá dưới $1 và 1M NFT đã được đúc trên đó kể từ khi nó ra mắt một tháng trước.

Việc tích hợp sẽ cho phép nhiều nhà phát triển trò chơi và người chơi tham gia marketplace mà không phải lo lắng về chi phí giao dịch cao và tốc độ giao dịch chậm. Đây là một bước tiến lớn đối với GameStop, họ đã làm chao đảo marketplace vào năm ngoái khi tiết lộ rằng tính năng NFT sẽ xuất hiện. 

GameStop và sự đổi mới

Kể từ sau sự cố GME, tiếp tục là một hiện tượng trên marketplace, GameStop đã và đang có những bước phát triển tích cực. Những người nắm giữ đã nhiệt tình tiếp cận nhà bán lẻ và việc thâm nhập vào NFT đã được chào đón nồng nhiệt.

GameStop đang chi tới $100M để tài trợ cho các nhà phát triển trò chơi sử dụng marketplace. Ngành công nghiệp game hiện đang cân nhắc việc sử dụng NFT, với các công ty như Ubisoft đã làm việc với nó. Đã có phản ứng dữ dội từ một số bộ phận của cộng đồng game về việc sử dụng. Tuy nhiên, ngành công nghiệp dường như quan tâm đến việc thay đổi mô hình doanh thu và NFTs.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.