/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Gala Games (GALA) “mạnh tay” rót $5B để phát triển hệ sinh thái NFT - HiddenGem Team

Gala Games (GALA) “mạnh tay” rót $5B để phát triển hệ sinh thái NFT

News

Gala Games (GALA) “mạnh tay” rót $5B để phát triển hệ sinh thái NFT

News

Gala Games (GALA) “mạnh tay” rót $5B để phát triển hệ sinh thái NFT

News

Gala Games (GALA) tiếp tục trở thành tâm điểm vì nền tảng này đang muốn tăng cường sự hiện diện của mình trong lĩnh vực NFT và sẽ phân bổ hàng tỷ đô la để đạt được thành tích này nhiều hơn năm sắp tới.

Gala Games (GALA) đã “mạnh tay” rót $5B để tăng hệ sinh thái NFT

Vào ngày 7 tháng 2, nhiều nguồn báo cáo rằng Gala Games có ý tưởng phân bổ $5B để tăng các nhà cung cấp NFT của mình. Không mở rộng ngay sau đó, chủ tịch blockchain Gala Games, Jason Brink đã xác nhận sự thật này với tiết lộ rằng nền tảng sẽ bắt đầu rót vốn vào NFT trong lĩnh vực âm nhạc ($1B), phim ($1B), công viên giải trí GALA ($1B) và trò chơi điện tử ($2B).

Khi được hỏi sâu hơn về sự phát triển này, Brink từ chối bình luận thêm về các sự kiện và ý tưởng dài hạn của GALA. Anh chia sẻ ngắn gọn như sau:

“Chúng tôi mong muốn được giúp đỡ cộng đồng nhiều hơn nữa trong tương lai. Dự án cần một số vốn để đạt được điều này ”.

Ngoài ra, Jason Brink cũng dự đoán hấp dẫn về việc hợp tác với nam rapper nổi tiếng Snoop Dogg, người không còn xa lạ với ngành crypto với việc vận hành NFT, một mô hình đặc biệt kết hợp với nhiều nền tảng độc đáo, đáng chú ý nhất là The Sandbox. Snoop Dogg cũng là một “cá voi NFT” khét tiếng, người sở hữu nhiều bộ sưu tập NFT nổi tiếng thực sự trị giá hàng chục hàng trăm nghìn đô la.

Quay trở lại chủ đề quan trọng nhất, có thể kể đến việc over move là một bước chuyển mình mang tính cách mạng từ Gala Games. GALA chỉ mới được ra mắt và được xác định rộng rãi vào tháng 9 năm 2021 ngay sau khi phát triển vượt trội lên đến 270%, liên tục đạt ATH khi lần đầu ra mắt công chúng. 

Do sự phát triển của hệ sinh thái GALA và việc bổ sung các phương pháp earn từ trò chơi điện tử hoặc một số giải pháp khác.

Điểm đáng ngạc nhiên nhất là khoảng một tháng trước, GALA vừa tạo quỹ $100M để đầu tư vào game blockchain. Thỏa thuận gói kích thích phát triển hệ sinh thái trị giá $5B của GALA có thể đánh bại những ông lớn hàng đầu trong ngành trước đây.

Hiện tại, chỉ riêng Hedera Hashgraph Fund (HBAR) là quỹ lớn nhất với HBAR $10,1B, tương đương $2,675B vào thời điểm này. Phần còn lại gồm Avalanche ($180M), Celo ($100M), Fantom ($370M), Harmony ($300M), Algorand ($150M), Oasis Network ($160M), Kava ( $185M), Cardano ($100M), Binance Smart Chain ($1B), Polkadot ($774M) và Elrond ($1,29B).

Quỹ phát triển của các HST (nguồn Kyros Venturs)

Kể từ đầu tháng 2 năm 2022, khi đạt mức tối thiểu là $0,17, GALA đã nhanh chóng tăng 117% để đạt mức lớn nhất trong tuần này là $0,384. Hiện tại, GALA đang giao dịch quanh mức $0,337.