/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Gã khổng lồ mạng xã hội Line của Nhật Bản ra mắt NFT Marketplace - HiddenGem Team

Gã khổng lồ mạng xã hội Line của Nhật Bản ra mắt NFT Marketplace

News

Gã khổng lồ mạng xã hội Line của Nhật Bản ra mắt NFT Marketplace

News

Gã khổng lồ mạng xã hội Line của Nhật Bản ra mắt NFT Marketplace

News

Gã khổng lồ của Nhật Bản, Line chuẩn bị ra mắt NFT Marketplace vào ngày 13 tháng 4, bên cạnh đó Line còn có quan hệ đối tác với một số công ty giải trí trong nước.

Được đặt tên là LINE NFT, nền tảng này sẽ chạy trên mạng LINE Blockchain độc quyền của công ty. Người dùng khai thác NFT trên nền tảng sẽ phải lưu trữ chúng trên ví LINE BITMAX. Do đó, việc trao đổi NFT giữa những người dùng sẽ chỉ có thể thực hiện được thông qua dịch vụ Line wallet.

Là một phần của sự ra mắt LINE NFT, Line đã có quan hệ đối tác với một số công ty lớn trong lĩnh vực giải trí. Một số đối tác ra mắt sản phẩm bao gồm Yoshimoto Kogyo, nhà phát triển trò chơi điện tử nổi tiếng Square Enix và manga nổi tiếng Patlabor.

Buổi ra mắt cũng sẽ bao gồm việc bán Yoshimoto Stamp NFT cũng như một bộ sưu tập giới hạn các video NFT từ Yoshimoto. Sau khi ra mắt, Line có kế hoạch tích hợp NFT làm hình đại diện trên dịch vụ nhắn tin của mình.

Line cũng có kế hoạch đưa NFT vào tem và nhãn dán chính thức của mình. Các tính năng khác được lên kế hoạch bao gồm sử dụng các bộ sưu tập kỹ thuật số làm giải thưởng trên nhiều chiến dịch truyền thông xã hội.

Khi ra mắt, LINE NFT sẽ là trung tâm mua sắm trực tuyến mới nhất dành riêng cho việc sưu tầm NFT ở Nhật Bản. Các công ty như Animoca Brands và Rakuten cũng đang xây dựng các nền tảng tương tự ở Nhật Bản.

Theo báo cáo của Coinpost vào thứ Tư, nền tảng của Line tách biệt với nền tảng NFT toàn cầu DOSI của Z Holdings sẽ ra mắt vào cuối mùa xuân.

Như đã báo cáo trước đó, nền tảng này sẽ có mặt ở hơn 180 quốc gia và là một phần trong nỗ lực của công ty để đạt được các mục tiêu doanh thu trung hạn.

Cả Line Corp và Z Holdings đều là công ty con của SoftBank với Z Holdings, một thương vụ hợp nhất giữa Line Corp và Yahoo Japan đóng vai trò là chi nhánh của tập đoàn.