/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
FTX's Sam Bankman-Fried: Solana Có Thể Thay Thế Vị Trí Của Bitcoin Hoặc Ethereum - HiddenGem Team

FTX’s Sam Bankman-Fried: Solana Có Thể Thay Thế Vị Trí Của Bitcoin Hoặc Ethereum

News

FTX’s Sam Bankman-Fried: Solana Có Thể Thay Thế Vị Trí Của Bitcoin Hoặc Ethereum

News

FTX’s Sam Bankman-Fried: Solana Có Thể Thay Thế Vị Trí Của Bitcoin Hoặc Ethereum

News

Solana có thể mở rộng quy mô lên hàng triệu giao dịch mỗi giây và đó là lý do tại sao nó có thể trở thành giao thức tài sản kỹ thuật số hàng đầu tiếp theo, theo Giám đốc điều hành của FTX.

Người sáng lập sàn giao dịch cryptocurrency  FTX – Sam Bankman-Fried – tin rằng Solana (SOL) có thể trở thành dự án tài sản kỹ thuật số thống trị tiếp theo. Anh nói thêm rằng Avalanche (AVAX) là một mạng blockchain khác có thể leo lên đỉnh.

‘Tôi lạc quan về Solana’

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho Kitco News, chàng trai 29 tuổi người Mỹ đã chia sẻ suy nghĩ của mình về bối cảnh crypto hiện tại và những dự án nào có thể tồn tại lâu hơn một sự sụp đổ tiềm tàng của thị trường.

Khi được hỏi liệu đây có phải là đợt tăng giá cuối cùng trong lĩnh vực này hay không, Bankman-Fried khẳng định rằng sẽ luôn có sự sụp đổ sau khi giá tăng. Trong 2 năm tới, anh ấy kỳ vọng sẽ “chứng kiến ​​sự chấp nhận đáng kể của thể chế đối với crypto”, điều này sẽ mang lại lợi ích cho toàn bộ hệ sinh thái.

Giám đốc điều hành của FTX không loại trừ khả năng sẽ trải qua một thị trường gấu kiểu 2018. Tuy nhiên, anh cho rằng các giao thức blockchain với những người ủng hộ trung thành và các trường hợp sử dụng quan trọng sẽ không biến mất ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt như vậy. Các dự án liên quan đến cường điệu như memecoins có nhiều khả năng giảm mạnh:

“Những dự án mà bạn thấy còn tồn tại tốt nhất là những dự án có lượng người theo dõi thực sự trung thành rất lớn và những dự án có những trường hợp sử dụng thực sự quan trọng. Tôi nghĩ rằng những chiếc có vẻ giống như được điều khiển cường điệu hơn thường gặp khó khăn nhất. “

Bankman-Fried tin rằng Solana phù hợp với mô tả của một dự án có ý nghĩa, phác thảo khả năng mở rộng quy mô hàng triệu giao dịch mỗi giây. Như vậy, nó có thể trở thành một phần quan trọng của mạng lưới tài chính và thậm chí biến thành Bitcoin hoặc Ethereum mới.

“Solana đã thực sự thành công khi làm như vậy, điều mà tôi nghĩ là thực sự thú vị.”

Điều đáng chú ý là Solana không phải là lựa chọn duy nhất của anh ấy vì anh ấy cũng là một tín đồ của Avalanche:

“Tôi nghĩ rằng có những token khác cũng đang nhắm đến việc mở rộng quy mô một chút và Avalanche là một trong số đó.”

Squid Game Saga

Vào tháng 10, token Squid Game (SQUID) đã trở thành một trong những tài sản phổ biến nhất trong không gian crypto và nhiều người đã đầu tư vào nó. Sự nhiệt tình xung quanh nó lớn đến mức có thời điểm, nó đã tăng 110.000% chỉ trong vài ngày. Tuy nhiên, vào đầu tháng 11, nó đã được những người tạo ra nó “shutdown” và giá của nó đã giảm tới 99,99%.

Theo Bankman-Fried, những dự án mờ ám như vậy sẽ luôn tồn tại trong không gian. Anh nói rằng mọi người không bao giờ nên đầu tư nhiều hơn mức họ “sẵn sàng thua lỗ”.

Anh ấy đã chỉ ra 2 dấu hiệu chính trên SQUID Saga: những người tạo ra token không “liên kết với Netflix Series” và họ ẩn danh:

“Nếu bạn không biết người đó là ai và bạn không tin tưởng vào họ, sẽ luôn có nguy cơ bị kéo thảm. Nếu họ không sở hữu bất kỳ token nào và không thể mint thêm bất kỳ token nào, thì sẽ có ít hơn rất nhiều so với khả năng họ có thể làm để đạt được giá trị với chi phí của người mua token. ”