/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
FTX US đang ra mắt mảng kinh doanh game - HiddenGem Team

FTX US đang ra mắt mảng kinh doanh game

News

FTX US đang ra mắt mảng kinh doanh game

News

FTX US đang ra mắt mảng kinh doanh game

News

FTX.US, sàn giao dịch tiền điện tử FTX chi nhánh tại Mỹ của Sam Bankman-Fried, đang tung ra một hoạt động kinh doanh trò chơi mới.

Được đặt tên là FTX Gaming, nhằm mục đích giúp các studio chơi game tích hợp công nghệ blockchain và NFT vào các trò chơi của họ. FTX.US đang tuyển dụng các kỹ sư phần mềm có kinh nghiệm về ngôn ngữ lập trình C# và công cụ trò chơi Unity. Unity là một nền tảng phát triển trò chơi phổ biến được tạo ra bởi Unity Technologies.

Người phát ngôn của FTX chia sẽ rằng FTX Gaming sẽ cung cấp một nền tảng “tiền điện tử như một dịch vụ”, qua đó các nhà xuất bản trò chơi có thể khởi chạy token và cung cấp hỗ trợ cho các NFT.

Theo FTX, game là một trường hợp sử dụng thú vị đối với tiền điện tử vì hơn hai tỷ game thủ trên thế giới đã chơi và thu thập các vật phẩm kỹ thuật số và giờ đây cũng có thể sở hữu chúng thông qua NFT.

“Rất hào hứng với những thách thức công nghệ mà điều này sẽ mang lại cho chúng tôi – tích hợp NFT, giao dịch tiền điện tử và công nghệ ví trực tiếp vào các nền kinh tế trong trò chơi ở quy mô lớn.” – Brett Harrison

Vào tháng 11, FTX cũng đã ra mắt quỹ trò chơi blockchain trị giá 100 triệu đô la cùng với Solana Ventures và Lightspeed Venture Partners để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tập trung vào việc xây dựng các studio chơi game blockchain. Danh mục trò chơi blockchain cũng rất phổ biến trong giới đầu tư mạo hiểm, đã thu hút được hàng tỷ đô là đầu tư.