/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
FTX Token (FTT) Và Dự Đoán Giá - HiddenGem Team

FTX Token (FTT) Và Dự Đoán Giá

News

FTX Token (FTT) Và Dự Đoán Giá

News

FTX Token (FTT) Và Dự Đoán Giá

News

Tìm hiểu sâu hơn về tiền điện tử FTX Token (FTT) của FTX – một sàn giao dịch tiền điện tử và phái sinh học, chứng nhận mức tăng hơn 200% từ mức thấp nhất vào tháng 6 năm 2021 làm tiếp xúc với Công chúng grow up and ra mắt của các giao thức mới và hệ thống quan hệ đối tác.

FTX Token (FTT) is swap token của hệ thống sinh thái FTX và sẽ đóng vai trò là tài sản thế chấp cho các công việc mở tương lai, chiết khấu giao dịch, chiết khấu OTC v..v. FTX giao dịch nền tảng cung cấp Leveraged Tokens, OTC giao dịch và đồng tương lai, đồng thời có kế hoạch trở thành sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử đầu tiên trong thế giới blockchain.

Token FTX Firewall (FTT)

Token FTX (FTT) đã tận dụng tối đa xu hướng tăng trưởng của giai đoạn đang diễn ra thị trường crypto và tăng điểm đạt mức cao nhất mọi thời điểm (66,5 $) có thể đạt được mức tăng bức phá – 42% giá trị of message code. Token FTX (FTT) không dừng lại ở đó khi nó đã phá vỡ 66,5 $ và thiết lập mức cao nhất cho mọi thời điểm mới là 70,21 $.

Theo một số nhà phân tích crypto, sự tăng giá này thực hiện sự gia tăng công khai và các thông báo về hệ thống đối tác, ra mắt giao thức của nền tảng FTX. FTX US đã công bố việc mua lại LedgerX để phát triển hơn nữa trong thị trường phái sinh. FTX đã trở thành nhà tài trợ trao đổi chính thức tiền điện tử của Major League Baseball ở Hoa Kỳ, đồng thời cũng công bố niêm yết Star Atlas trên nền tảng của mình, đây là một dự án NFT chơi với rất nhiều điểm nổi bật trong trò chơi.

Tất cả các bản cập nhật lớn đều xuất hiện trong một thời gian ngắn và giải thích sự gia tăng lớn của thị trường vốn hóa – token FTT, tăng từ $ 4,46B lên $ 6,58B trong vòng 24 giờ. Giá của FTT đã giảm một chút và hiện giao dịch ở mức 64,96 $. Tuy nhiên, các chuyên gia tiền điện tử coi đây là đợt giảm giá tạm thời. Khi các công ty hỗ trợ được duy trì bởi FTX, token dự kiến ​​sẽ phá vỡ nhiều kỷ lục hơn trong những tuần tới.

Hình minh họa: snapshot 24/09/2021

 

FTX Token (FTT) vận hành

FTX nền tảng giao dịch có thể được gọi là sàn tương ứng nhằm mục đích cải thiện những điểm chưa hoàn thiện của sàn giao dịch khác crypto và cung cấp cho người dùng một nền tảng dễ sử dụng, mang lại lợi nhuận cho tất cả cả người dùng.

FTX giao dịch nền tảng. Tuy nhiên, FTX vẫn cung cấp các ngoại lệ cho các sản phẩm mới như giao dịch tại chỗ, giao dịch lề và các tùy chọn. Không tính toán bất kỳ khoản gửi tiền hoặc rút tiền nào, ngoại trừ các token ETH, ERC-20 hoặc rút BTC (chỉ những khoản rút tiền <0,01 BTC mới bị tính phí).

Mã thông báo FTT cổ phần

FTX cung cấp nền tảng nền tảng để sử dụng token FTT cổ phần của họ và nhận phần thưởng dựa trên nhiều yếu tố như tỷ lệ giới hạn, chiết khấu nhà sản xuất và phiếu thưởng, trong số những thứ khác.

Dưới đây là một số lợi ích của việc khoanh vùng token FTT trên nền tảng FTX:

 • FTT giới thiệu staking sẽ có nhiều thứ hơn.
 • Các liên kết bên được rút ra ERC20 và ETH miễn phí hàng ngày.
 • Các staker FTT đã được giảm phí FTT và chiết khấu.
 • Cung cấp dịch vụ trao đổi ban đầu (IEO) cho các NFT khác nhau và các dự án trên nền tảng FTX có vé yêu cầu, vé này sẽ được trao cho các bên liên quan FTX dựa trên số lượng token FTT của họ được đặt trên nền tảng.
 • FTT liên quan đủ điều kiện để nhận thêm phiếu bầu (thuộc về khối lượng giao dịch và số lượng token FTT của họ) trên nền tảng FTX.

Lưu ý : Chỉ có thể hủy bỏ FTT thông báo mã hóa sau khoảng thời gian 14 ngày. Nếu người dùng yêu cầu hủy bỏ thông báo mã sẽ không được nhận phần thưởng trong khoảng thời gian đó, tuy nhiên, tốt nhất là người dùng có thể trả phí và nhận thông báo mã ngay lập tức.

Tầm nhìn sang phía sau token FTX (FTT)

Đội ngũ sau nền tảng FTX bao gồm các cựu binh từng làm việc tại Phố Wall và các công ty nghệ thuật lớn như Facebook, Google, Jane Street, Optiver và Susquehanna. Với nền tảng đa dạng về giao dịch phái sinh vốn chủ sở hữu, những người tạo mã thông báo FTT có kế hoạch qua Bitmex và OKEx là những sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trong thế giới blockchain.

Giám đốc điều hành FTX, Sam Bankman-Fried (SBF) đồng sáng lập sàn giao dịch với Gary Wang (CTO) và Nishad Singh (Trưởng bộ phận kỹ thuật). Sau khi thành lập Alameda Research, một công ty giao dịch tiền điện tử và là nhà cung cấp tài khoản. Bộ ba bắt đầu làm việc trên FTX, một sàn giao dịch “của các nhà giao dịch, dành cho các nhà giao dịch.” SBF not time money found đang thiếu một nền tảng giao dịch chuyên nghiệp cho tạp chí sản xuất.

FTX có trụ sở tại Hồng Kông SBF cũng đặt trụ sở. Từng người được thiết lập là giám đốc tại Trung tâm Vị trí hiệu quả và cam kết 1% phí bảo hiểm FTX giao dịch cho tổ chức từ thiện. SBF cũng là một nhân vật có ảnh hưởng trong không gian tiền điện tử, với hơn 290K người theo dõi trên Twitter.

Các tính năng độc đáo của token FTX (FTT)

Theo định thức web của FTX, cơ chế của nền tảng này khó giao dịch có thể sao chép bởi bất kỳ ai, điều này khiến nó trở thành một tài sản duy nhất trong thế giới blockchain.

Fomer message code 

Nền tảng giao dịch FTX cung cấp cho người sử dụng token có đòn bẩy lớn cho phép các nhà giao dịch tham gia vào các vị trí ngắn hoặc đòn bẩy mà không cần phải ký quỹ của giao dịch. Ví dụ: một nhà giao dịch muốn bán ngắn 6x Ethereum, có thể chỉ cần sử dụng một thông báo tấn công ngắn 6x Ethereum trên FTX. Các thông báo tấn công dựa trên ERC-20 có thể được liệt kê trên bất kỳ điểm giao dịch nào và thông báo tấn công mã hóa như BTC, ETH, EOS, USDT và các mã khác có thể được sử dụng nền tảng FTX mua render.

Stablecoin toàn cầu và nhóm tài sản thế chấp chấp nhận tập trung

Trong nhiều sàn giao dịch tương lai, tài sản thế chấp được phân tán trên một số token và ví margin riêng, điều này khiến các nhà giao dịch khó cân bằng lại và tránh thanh quản lý các tài khoản. Do đó, cần phải có một nhóm tài sản thế chấp tập trung và giải quyết bằng phổ biến stablecoin. Các công cụ phái sinh FTX đã được giải quyết bằng stablecoin đã được giải quyết, chỉ cần một ví vạn năng ký quỹ để khắc phục những vấn đề này.

Ngược chiều phòng

Khi một tài khoản quá mức sản xuất, nó sẽ gây ra lỗ hổng tài khoản, thu hồi tài khoản và tự động xóa nợ. If the user has the same same sameation is accept and the field transverse account of they to the level of output account is sound, thì lỗ hổng đó phải làm ai thực hiện. Tuy nhiên, vì không có sàn giao dịch nào có thể thu giữ tài sản từ chủ sở hữu tài khoản bị phá sản bên ngoài hệ thống bằng crypto, chủ sở hữu tài khoản bị mắc kẹt với những người dùng khác, những người này không could thanh toán và sẽ thanh toán các đơn vị hóa.

Nền tảng FTX giao dịch nhằm mục đích cắt giảm lỗ hổng tài khoản trong nhiều trường phái giao dịch sinh ra bằng cách sử dụng chiến lược ba tầng chiến lược thanh lý để giảm bớt sức mạnh của các móng.

Theo web chính thức của nền tảng FTX, kế hoạch cung cấp tài khoản phòng sẽ đủ để tránh bất kỳ sự cố nào. Theo các thử nghiệm nội bộ của họ, các trường chuyển động 40% trong 20 phút không dẫn đến các chuyển động, sự kết hợp giữa các thanh toán trên sàn giao dịch và các nhà cung cấp dự phòng thanh toán có thể cung cấp cho Tất cả các tài khoản gần như bị phá sản trước khi bị cháy tài khoản.

Hợp đồng tương lai USDT

Xem sự biến động trong quá khứ của USDT, nhiều doanh nghiệp tiền điện tử lớn cần phương tiện để bảo vệ các Deltas USDT và hợp đồng USDT Futures sẽ cung cấp các tính năng đó cho họ.

 

Hợp tác sử dụng token FTT

 • Giao dịch Phím: Giao dịch Phí Hợp đồng FTX thấp hơn và chênh lệch OTC hơn so với sàn Giao dịch khác tiền điện tử.

 • Giải pháp White Label:  Một biến thể có thể trắng labed của trang FTX OTC và thị trường tương lai thu hút sự tò mò của các tổ chức tiền điện tử và các nhà đầu tư lớn mà giao dịch mua bán sẽ được cung cấp bằng token FTT .
 • FTT as Collateral:  Để tăng nhu cầu về FTT trong thời gian dài, nó có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp trong giao dịch tương lai.
 • FTT thông báo mã giá trị Giá trị của FTT thông báo mã hóa Tỷ lệ FTT phù hợp với việc mở rộng và nâng cấp trong tương lai của nền tảng FTX. Những chủ sở hữu mã thông báo FTT có thể được chờ đợi lượng giữ của họ tăng lên khi FTT tăng giá.
 • Tạo danh sách thông báo mã hóa đòn tấn công Các dự án sắp tới có thể trả phí và tạo ra các thông báo mã hóa đòn tấn công bằng đồng xu của họ.
 • Token Burn / Revenue Share:  FTT được mua từ FTX và sẽ có phí giao dịch, một phần ba trong số đó sẽ được sử dụng để mua lại FTT thông báo mã và sau đó trở thành một phần của quá trình.
 • Lợi ích bổ sung cho người nắm giữ FTT:  Khi thị trường tiền điện tử có những biến động lớn sẽ xảy ra, những người nắm giữ FTT sẽ thu được lợi nhuận từ quỹ thanh toán dự phòng FTX.

Tokenomics FTX (FTT) message message

 • Tổng cung: 350.000.000 token FTT.
 • Nguồn cung cấp lưu trữ: 170,923,766 FTT.
 • 13.171.373 FTT thông báo mã hóa đã được ghi và 64.862 FTT‌ vẫn chưa được ghi.

Để biết số liệu thống kê được cập nhật, truy cập liên kết: https://ftx.com/ftt

FTX Token dự đoán (FTT)

Từ ngày 6 tháng 9 năm 2021, FTX Token (FTT) đang giao dịch ở mức 66.02 $. FTX Token (FTT) đạt 100 $ trong tương lai gần hoặc không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

FTX is a background transaction with the mean is the user money to start up to any the end of the money of the last will will know or try this platform to a time that. Điều này mang lại lợi nhuận lớn cho những người nắm giữ FTT vì họ có thể mong đợi giá của mã thông báo sẽ tăng lên với số lượng người dùng tham gia vào nền tảng và sử dụng nó như một nền tảng giao dịch hàng ngày.

Các thông báo kỹ thuật của FTT đồ / BUSD có thể làm tăng giá biến của token FTT nếu nó phá vỡ 66 $

Thị trường đang tăng giá và mọi người đều biết điều đó. FTT đã chèo lái những làn sóng của thị trường bullish và phá vỡ các điểm cao nhất của nó. Tin tốt là các nhà phân tích tiền điện tử tin rằng thị trường sẽ tiếp tục tăng giá trong những tuần tới khi Bitcoin và Ethereum phá vỡ mức cao nhất mọi thời điểm của họ. Nếu dự đoán trở thành sự thật, thì token FTT có thể dễ dàng phá vỡ mức cao nhất cho mọi thời điểm là $ 85,02 và đi lên mặt trăng.

Major League Baseball có 30 Lạc bộ và trị giá hơn $ 2,2 Tỷ $ vào năm 2021. Nhìn chung, giá trị hơn $ 66B. FTX đã ký sự thỏa thuận 5 năm (được báo cáo) với Major League Baseball và trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lần đầu tiên được xác định nhận một giải đấu thể thao lớn (MLB). Bắt đầu với MLB All-Star Game năm nay, mối quan hệ đối tác lâu dài sẽ thấy biểu tượng của công ty xuất hiện trên áo quan trọng trong tất cả các trận đấu, thiết lập FTX là thương hiệu trao đổi tiền điện tử thức của giải bóng Bắc Mỹ. Điều này sẽ tạo ra một kết thúc cho mã thông báo FTT và giao diện nền FTX vì chất lượng của MLB ở mức 8.311.000 người xem cho đến tháng 7 năm 2021 cùng với số lượng dự án sẽ tăng lên trong tháng tiếp theo.

Một lý do để đầu tư vào FTX có thể là những thành công trong quá khứ của những người tạo ra nó, bao gồm Alameda Research, một nền tảng giao dịch tiền điện tử có giá trị hơn 100 triệu đô la và quản lý hơn 70 triệu đô la tài sản kỹ thuật số và giao dịch khoảng $ 1B. Những người tạo ra nền tảng giao dịch FTX cũng đã tạo ra hệ thống OTC RFQ có quy mô lên đến $ 30M khối lượng mỗi ngày. Sự thành công và sự biến ngày càng lớn của nền tảng FTX là một điểm thu hút lớn đối với những người cá lớn trong thế giới tiền điện và thậm chí có thể là tin tốt hơn cho những người nắm giữ FTT.

Hiện tại, khi xem nhiều tiền tố rất khó nói FTX Token (FTT) sẽ nghiêng theo hướng nào, đó là lý do tại sao bạn nên theo dõi các trường báo và quan điểm kỹ thuật chuyên gia tiền điện tử trước khi bắt đầu private to this token.