/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
FTX tiếp tục nâng định giá lên $32B - HiddenGem Team

FTX tiếp tục nâng định giá lên $32B

News

FTX tiếp tục nâng định giá lên $32B

News

FTX tiếp tục nâng định giá lên $32B

News

Thị trường Venture Capital đầy sóng gió tiếp tục thúc đẩy đế chế của tỷ phú thương nhân kiêm doanh nhân Sam Bankman-Fried. 

FTX Trading Ltd. – công ty đứng sau thương hiệu Hoa Kỳ hiện có mặt khắp các trung tâm thể thao ở Mỹ – đã công bố đợt gây quỹ gần đây nhất của mình vào thứ Hai: Series C trị giá $400B định giá crypto exchange-operator ở mức $32B.

Thông báo này được đưa ra chưa đầy 4 tháng sau khi FTX huy động được mức định giá $25B và chỉ vài ngày sau khi công ty con FTX.US tại Mỹ thông báo rằng họ đã tăng ở mức định giá $8B. 

“Có sự khác biệt lớn giữa thị trường public và thị trường private”, Bankman-Fried lưu ý trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với The Block, đề cập đến sự may mắn của công ty trong việc huy động vốn so với môi trường giảm giá hơn đối với các liquid tokens. Trong khi đó, FTX và các đồng nghiệp crypto của nó – bao gồm MoonPay, TaxBit và Gemini – đã dễ dàng đảm bảo nguồn tiền mặt trên thị trường private trong những tháng gần đây.

Những người tham gia FTX’s Round bao gồm SoftBank, Paradigm, Tiger Global và Ontario Teachers’ Pension Plan Board. Các nhà đầu tư này đồng thời tham gia bảng giới hạn của FTX.US như một phần của thỏa thuận, theo một thông cáo báo chí. 

Hoạt động kinh doanh của FTX tại Mỹ đã thu hút sự chú ý của báo chí tài chính khi tăng lượng người dùng lên 1 triệu user và ám chỉ tham vọng theo đuổi những tên tuổi nổi tiếng như Robinhood với tính năng giao dịch chứng khoán của riêng mình. Ngân sách marketing của nó có thể đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công đó. FTX.US sở hữu quyền đặt tên cho sân vận động Miami Heat và đây là sàn giao dịch crypto chính thức của Major League Baseball. Nó cũng coi huyền thoại bóng đá Tom Brady là một đối tác. 

Nhìn về tương lai của ngành kinh doanh quốc tế, Bankman-Fried đã vạch ra những cách thức mà công ty sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ xa bờ. Mặc dù FTX chiếm một phần đáng kể thị phần trong giao dịch bitcoin futures và đã tăng tổng số lượng người dùng lên 60% kể từ tháng 10FTX, nó vẫn thua Binance, OKEx và Bybit về khối lượng, theo dữ liệu do The Block tổng hợp . 

Nguồn: The Block

Bankman-Fried cho biết FTX đã và đang mở rộng năng lực công cụ khớp lệnh của sàn giao dịch, đồng thời xây dựng các fiat on-ramps của mình để cạnh tranh với các địa điểm trao đổi quốc tế. Nó cũng có kế hoạch công bố một loạt giấy phép mới để hoạt động nhiều hơn trên toàn cầu trong những tháng tới. 

Đối với định giá của công ty – điều khiến nó có giá trị hơn so với các công ty tài chính truyền thống như Deutsche Bank và Nasdaq – Bankman-Fried nói rằng họ gắn liền với cả tham vọng chiếm thị phần trong crypto đồng thời mở rộng phạm vi sản phẩm của mình. . 

Cuối cùng, giám đốc điều hành nói rằng công ty có thể đứng đầu về tài sản ngoài tương lai “bánh mì và bơ” (bread and butter). Nó đã được mở rộng trong NFTs, một loại tài sản nổi tiếng thu hút sự chú ý từ giới nghệ thuật và các nhà phát triển gaming. Trong tương lai, FTX có thể cung cấp các sản phẩm giống 401 (k) và các sản phẩm tài chính tiêu dùng khác, cung cấp một điểm dừng chân cho người dùng. 

Bankman-Fried nói: “Chúng tôi coi mình là trụ cột của mọi tài sản. “Become the one stop, mobile, wallet system.”