/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
FTX Mua Super Bowl Để Quảng Bá Crypto Cho 92 triệu Khán Giả Truyền Hình - HiddenGem Team

FTX Mua Super Bowl Để Quảng Bá Crypto Cho 92 triệu Khán Giả Truyền Hình

News

FTX Mua Super Bowl Để Quảng Bá Crypto Cho 92 triệu Khán Giả Truyền Hình

News

FTX Mua Super Bowl Để Quảng Bá Crypto Cho 92 triệu Khán Giả Truyền Hình

News

Sàn giao dịch FTX sẽ quảng cáo lần đầu tiên trong thời gian diễn ra Super Bowl LVI để tiếp cận những người hâm mộ bóng bầu dục chính thống.

Sàn giao dịch Cryptocurrency FTX, đã giành được vị trí quảng cáo trong một trong những sự kiện được xem nhiều nhất ở Mỹ – trận đấu vô địch của Giải bóng bầu dục quốc gia, sẽ được tổ chức vào tháng 2 năm 2022

Theo một báo cáo trên Bloomberg, FTX đã mua một quảng cáo trong Super Bowl LVI năm nay được thúc đẩy bởi khả năng tiếp cận khán giả một cách rộng rãi.

Super Bowl luôn là chương trình truyền hình có xếp hạng cao nhất trong năm và chiếm 28 trong số 30 chương trình phát sóng có xếp hạng cao nhất trong lịch sử truyền hình Hoa Kỳ .

Sam Bankman-Fried, người sáng lập và Giám đốc điều hành của sàn giao dịch FTX, đã đưa bóng đá trở thành một trong những ưu tiên trong chiến lược marketing tập trung vào thể thao như một cơ sở khách hàng phát triển nhanh nhất để áp dụng crypto. Sam nói:

“Không có sự kiện nào lớn hơn, chính thống hơn để chia sẻ một thông điệp như thế hơn Super Bowl. “

Mặc dù nội dung của quảng cáo hoặc số tiền FTX trả chưa được tiết lộ, nhưng giá dự kiến ​​của NBC cho một quảng cáo tại Super Bowl năm sau là $6,5M. Giá của một quảng cáo 30 giây tại sự kiện năm 2021 là $5,5M.

Sự kiện trước đó thu hút lượng khán giả truyền hình trung bình khoảng 92 triệu người xem.

Super Bowl năm nay vào tháng 2, đã chứng kiến ​​sự thay đổi trong các nhà quảng cáo khi các thương hiệu bao gồm Hyundai, Pepsi, Coke và Budweiser chọn không tham gia, nhường chỗ cho những người chơi mới hơn đã phát triển mạnh trong đại dịch và lần đầu tiên trở thành nhà quảng cáo cho Super Bowl LV.

Một số trong số đó bao gồm dịch vụ giao hàng nhanh (Chipotle, DoorDash), thương mại điện tử (Vroom), dịch vụ cho người tìm việc làm (Indeed, Fiverr) và thậm chí cả các thương hiệu cải thiện nhà cửa (Scotts Miracle-Gro, Hellmann’s). Với việc crypto nhận thấy sự quan tâm tăng vọt khi mọi người bắt đầu làm việc tại nhà trong thời gian xảy ra đại dịch, thật phù hợp khi một sàn giao dịch crypto tham gia xếp hàng cho sự kiện sắp tới.