/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Founder của ICP lên kế hoạch $250M giúp chấm dứt chiến tranh Ukraine - HiddenGem Team

Founder của ICP lên kế hoạch $250M giúp chấm dứt chiến tranh Ukraine

News

Founder của ICP lên kế hoạch $250M giúp chấm dứt chiến tranh Ukraine

News

Founder của ICP lên kế hoạch $250M giúp chấm dứt chiến tranh Ukraine

News

Đề xuất của Williams tập trung vào việc sử dụng công nghệ blockchain để chống lại tuyên truyền và khuyến khích người dân Nga thông qua phần thưởng crypto để được thông báo về những gì đang diễn ra ở Ukraine.

Internet Computer (ICP) và người sáng lập DFINITY, Dominic Williams đã đưa ra một kế hoạch kỳ quặc để đẩy nhanh việc kết thúc cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine thông qua các smart contracts và crypto rewards trị giá $250M.

Internet Computer của DFINITY được ra mắt vào tháng 5 năm 2021 và là một giao thức và public blockchain đang cố gắng phân cấp internet.

Đề xuất hôm thứ Tư của Williams tập trung vào việc chống lại tuyên truyền và thông báo cho người dân Nga – những người mà ông gợi ý nói chung là “hoàn toàn không biết gì” – về thực tế những gì đang thực sự diễn ra ở Ukraine, sau đó sẽ thúc đẩy họ gây áp lực chính phủ để ngăn chặn xung đột.

Williams viết: “Chúng ta không nên hy vọng quá nhiều rằng các biện pháp trừng phạt sẽ khiến người dân Nga chống lại các nhà lãnh đạo của họ, vì lý do đơn giản là họ kiểm soát các phương tiện truyền thông của mình, nơi đưa ra những tuyên truyền và thông tin sai lệch được trau chuốt cẩn thận.

Đề xuất cho thấy công nghệ blockchain và smart contracts có thể là một cách để thu hút một lượng lớn công dân Nga đã được xác minh xem “phương tiện thông tin” liên quan đến cuộc chiến cùng nhau trong các bên thực tế ảo được gọi là “các bên nhân dân:”“Mỗi người tham dự chứng minh được tư cách cá nhân bằng cách sử dụng hệ thống bên mọi người sau đó sẽ được xác định với các smart contracts với tư cách là một con người cá nhân. Hệ thống ngăn chặn gian lận, như vậy trong mỗi lần chạy, một người chỉ có thể tham dự đúng một lần. “

“Trong đề xuất này, các smart contracts sẽ mở một tài khoản crypto mới cho mỗi người tham dự thành công, tài khoản này họ có thể truy cập và kiểm soát bằng cách sử dụng Internet Identity” bài đăng nói thêm.

Để khuyến khích công dân, Williams đề xuất crypto rewards tử trong các tài sản như Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) có thể được sử dụng. Mỗi công dân Nga sẽ được yêu cầu xem cho đến hết video vì số pin gắn với tài khoản của họ sẽ không được mở khóa cho đến khi tất cả nội dung được sử dụng.

“Video phát trực tuyến sẽ nói lên sự thật về cuộc chiến ở Ukraine và yêu cầu người Nga gây áp lực buộc chính phủ của họ phải ngừng các hành động thù địch. Việc xây dựng video như vậy như thế nào là tốt nhất nên được giao cho các nhà làm phim tài năng. Một phiên bản không có hình mờ nên có sẵn để tải xuống, cho phép người nhận cho người khác xem video, ”Williams viết.

Số tiền $250M do Willaims đề xuất dựa trên khuyến nghị của anh ta trả cho mỗi người tham gia $50 cho mỗi video được xem, với hy vọng thu hút năm triệu người Nga xem các video cung cấp thông tin.

Kế hoạch dựa vào nhiều trường hợp dự phòng được đưa ra. Điều quan trọng nhất là internet luôn trực tuyến mà không có sự can thiệp từ chính phủ Nga để tạo điều kiện cho một kế hoạch lớn như vậy. Các phản hồi trên Twitter được nhấn mạnh chỉ ra rằng các quan chức Moscow được cho là đang cân nhắc khi ngắt kết nối đất nước khỏi không gian mạng.

Những người dùng Twitter khác không ấn tượng với ý tưởng như “Omega.ic3”, người đã đóng vai trò là một chiêu trò PR:

“Sẽ không có chuyện ý tưởng này có cơ hội thực sự tác động đến dư luận ở Nga. Do đó, nó trông giống như một chiêu trò PR rẻ tiền, cuối cùng cố gắng thu lợi từ tình hình bằng cách nhảy vào nhóm quan điểm phổ biến và tăng khả năng hiển thị ”.