/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Flow huy động $725M từ DCG, a16z - HiddenGem Team

Flow huy động $725M từ DCG, a16z

News

Flow huy động $725M từ DCG, a16z

News

Flow huy động $725M từ DCG, a16z

News

Các nhà lập trình trên nền tảng blockchain Flow sẽ sớm có vô số tài nguyên bổ sung theo ý của họ. Vào thứ Ba, dự án đã thông báo về việc hình thành một quỹ hệ sinh thái trị giá $725M sẽ được sử dụng để hỗ trợ mọi thứ từ việc cấp token FLOW đến các nguồn lực phát triển như không gian văn phòng và các chương trình incubate

Những người ủng hộ quỹ mới, cũng sẽ đóng góp cho các dự án đang được phát triển, bao gồm Andreessen Horowitz (a16z), Coatue, Greenfield One, Liberty City Ventures, Digital Currency Group và Dapper Ventures. 

Dapper Labs là người sáng tạo ban đầu của Flow, hệ sinh thái blockchain hỗ trợ các nền tảng sưu tầm NBA Top Shot, NFL All Day và UFC Strike NFT. Tuy nhiên, Flow cũng đóng vai trò lưu trữ cho nhiều dự án khác — từ nền tảng hình đại diện Genies đến NFT dành cho trẻ em từ Zigazoo và đã phát triển thành một nền tảng mở, phi tập trung cho các ứng dụng Web3 .

Mik Naayem, đồng sáng lập và giám đốc kinh doanh tại Dapper Labs, nói rằng quỹ bắt đầu thông qua cuộc trò chuyện với Greenfield One và các khoản đóng góp từ các tổ chức khác.

Nó cũng sẽ không được vận hành tập trung. Thay vào đó, mỗi người ủng hộ sẽ cung cấp hỗ trợ riêng cho các dự án được chọn — cho dù đó là đầu tư, tài trợ token và / hoặc các lợi ích khác — và đưa ra quyết định của riêng mình và Dapper Lab sẽ hỗ trợ các dự án kết nối với các nhà đầu tư.

Một số người tham gia sẽ cung cấp các lợi ích độc đáo như một phần của quỹ. Ví dụ: Greenfield One sẽ cung cấp không gian văn phòng ở Berlin trong khi chương trình AppWorks Accelerator cũng sẽ làm như vậy ở châu Á và Liberty City Ventures sẽ cung cấp một cặp học bổng đại học cho sinh viên làm việc trong các dự án dựa trên Flow.

Nhìn chung, Naayem nói rằng ưu tiên lớn nhất của quỹ là hỗ trợ các dự án dựa trên cơ sở hạ tầng Flow, tài chính phi tập trung (DeFi) và trò chơi, cũng như các dự án giải trí. Ông nói thêm rằng các khoản tài trợ từ quỹ sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của dự án, cho dù đó là phát triển sản phẩm, thu hút người dùng, mở rộng quy mô, v.v.

Một vài công ty khởi nghiệp xây dựng trên Flow gần đây đã trở thành “kỳ lân” với mức định giá ít nhất là $1B. Genies đã huy động được $150M với mức định giá $1B vào tháng 4, trong khi công ty truyền thông bóng đá OneFootball đã huy động được $300M khi ra mắt NFT. Định giá của OneFootball không được công bố, nhưng Dapper Labs đã ủng hộ cả hai công ty.