/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
First Mover Asia: Bitcoin sụt giảm sau trường hợp Omicron đầu tiên của Hoa Kỳ - HiddenGem Team

First Mover Asia: Bitcoin sụt giảm sau trường hợp Omicron đầu tiên của Hoa Kỳ

News

First Mover Asia: Bitcoin sụt giảm sau trường hợp Omicron đầu tiên của Hoa Kỳ

News

First Mover Asia: Bitcoin sụt giảm sau trường hợp Omicron đầu tiên của Hoa Kỳ

News

Buổi sáng tốt lành.

Đây là những gì đang xảy ra:

Diễn biến thị trường: Thị trường tiền điện tử đã mở cửa vào tháng 12 với các hoạt động hỗn hợp khi các nhà giao dịch vẫn đang chờ đợi và theo dõi.

PTKT đưa ra: Xu hướng tăng của BTC vẫn còn nguyên với việc cải thiện động lượng giá. Xu hướng giảm dường như bị giới hạn quanh vùng hỗ trợ $ 53K- $ 55K.

Prices

Bitcoin (BTC): $ 57.095 -0,2%

Ether (ETH): $ 4,593 -1%

Markets

S&P 500: $ 4,513 -1,1%

Mức trung bình công nghiệp của Dow Jones: $ 34.022 -1,3%

Nasdaq: $ 15,254 -1,8%

Vàng: 1,782 USD + 0,53%

Market moves

Bitcoin đã nhanh chóng giảm xuống dưới 57.000 USD trong giờ giao dịch tại Hoa Kỳ vào thứ Tư sau khi có tin tức cho biết các quan chức y tế nước này xác nhận trường hợp đầu tiên của biến thể coronavirus mới, Omicron, ở California. Vào thời điểm xuất bản, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đang giao dịch chỉ trên 57.000 đô la nhưng vẫn giảm trong ngày.

Sự sụt giảm đã xóa sổ mức tăng trước đó của bitcoin khi nó tăng trên 59.000 đô la từ mức thấp khoảng 55.920 đô la một ngày trước. Cổ phiếu cũng giảm, với chỉ số S&P 500 giảm 0,49% vào thứ Tư.

Một nhà phân tích vẫn tích cực về tác động lâu dài tiềm năng của Omicron đối với tiền điện tử.

“Mặc dù biến thể coronavirus mới đã làm dấy lên những lo ngại về khả năng giảm giá tiền điện tử, nhưng cũng cần lưu ý rằng các thị trường tiền điện tử đã quan sát thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ trong suốt [đại dịch],” Danny Chong, đồng sáng lập của Tranchess, một Chuỗi thông minh Binance- dựa trên, nâng cao năng suất, giao thức theo dõi tài sản, cho biết thông qua một đại diện.

Theo dữ liệu của CoinDesk, Ether cũng giảm xuống còn khoảng 4.575 đô la từ mức cao nhất là 4.782,40 đô la, kết thúc chuỗi 4 ngày chiến thắng của nó. Là một tài sản đầu tư, ether đã công bố lợi nhuận hàng tháng mạnh mẽ vào tháng 11, đánh bại bitcoin và các tài sản vĩ mô, bao gồm S&P 500, vàng và trái phiếu.

Nhưng một số token blockchain layer 1 khác vẫn có màu xanh lục vào thứ Tư, bao gồm đa giác (MATIC), terra (LUNA) và solana (SOL).

Technician’s take

Động lượng giá của Bitcoin (BTC) đang được cải thiện, điều này có thể hạn chế sự sụt giảm thêm trong phạm vi hỗ trợ $ 53,000- $ 55,000.

Người mua sẽ cần phải thực hiện một động thái quyết định trên mức kháng cự $ 60.000 để đạt được mục tiêu tăng giá hướng tới mức giá cao nhất mọi thời đại là gần $ 69.000.

Hiện tại, BTC đang giao dịch trong một phạm vi hẹp và gần như không đổi trong tuần qua. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ hàng ngày đang tăng từ mức quá bán của tuần trước, thường xảy ra trước khi giá bị trả lại.

Hỗ trợ vẫn còn nguyên vẹn với đường trung bình động 100 ngày dốc lên. Điều này cho thấy xu hướng trung hạn tích cực, có thể khuyến khích mua thêm khi các đợt pullback.

Important events

8:30 sáng HKT / SGT (12:30 sáng UTC): Nhập khẩu / xuất khẩu của Úc (Tháng 10 tháng 10)

1 giờ chiều. HKT / SGT (5 giờ sáng theo giờ UTC): Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng Nhật Bản (tháng 11)

6 giờ chiều HKT / SGT (10 giờ sáng UTC): Chỉ số giá sản xuất Eurostat (Tháng 10 theo năm / tháng)

9:30 tối. HKT / SGT (1:30 chiều UTC): Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Atlanta Raphael Bostic phát biểu về giá nhà đất

Art Basel Miami Beach

Nguồn: https://www.coindesk.com/markets/2021/12/01/first-mover-asia-bitcoin-drops-following-first-us-omicron-case/