/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
First Mover Americas - HiddenGem Team

First Mover Americas

News

First Mover Americas

News

First Mover Americas

News

  • Diễn biến thị trường: Bitcoin trượt dốc khi tiền điện tử giao dịch đồng bộ với cổ phiếu công nghệ và căng thẳng địa chính trị đối với Ukraine đã gây ảnh hưởng đến các thị trường tài chính rộng lớn hơn.
  • Các câu chuyện nổi bật: Giá của các đồng token liên quan đến Metaverse “hưng phấn” sau sự kiện Super Bowl. Giảm phát ảnh hưởng đến giá card đồ họa khi quá trình chuyển đổi Proof-of-Stake bắt đầu ảnh hưởng đến thị trường vi xử lý máy tính.

Diễn biến thị trường

Bitcoin (BTC) giảm 2% trong ngày, khi các nhà giao dịch tiếp tục đánh giá những căng thẳng địa chính trị giữa Nga và Mỹ đối với Ukraine.

Không thể phá vỡ mốc 45.000 đô la trong bảy ngày qua, mối quan hệ của bitcoin với các thị trường toàn cầu tiếp tục tăng cường, mặc dù trước đó đã được gọi là hàng rào chống lạm phát.

Các hợp đồng tương lai theo dõi chỉ số cổ phiếu S&P 500 của Mỹ đã giảm 0,5% vào thứ Năm và hợp đồng tương lai theo dõi chỉ số chứng khoán công nghệ Nasdaq 100 giảm 0,6%.

Jason Deane, nhà phân tích tại Quantum Economics, cho biết: “Rõ ràng Bitcoin vẫn được coi là một tài sản ‘rủi ro’ vào lúc này và đang giảm dần theo các tài sản và công nghệ rộng lớn hơn.

Tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, bitcoin, được giao dịch trong phạm vi $ 44.300- $ 43.100 trong 24 giờ qua. Ether (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai, được giao dịch ở mức 3.054 đô la, giảm 2,5% so với cùng kỳ.

Theo Matthew Dibb, giám đốc điều hành của Stack Funds, trong ngắn hạn, các giao dịch thay đổi của bitcoin đồng bộ với thị trường chứng khoán có thể tiếp tục. “Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng Bitcoin (BTC) đang bắt đầu thể hiện một số sức mạnh tương đối so với các tài sản khác.”

Dibb dự đoán rằng trong trung hạn, bitcoin sẽ lại phá vỡ 50.000 đô la, mặc dù việc đẩy qua mức cao nhất mọi thời đại gần 69.000 đô la, được thiết lập vào tháng 11 năm ngoái, có thể mất nhiều thời gian hơn một chút.