/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Fidelity Investments ra mắt crypto, Metaverse ETF - HiddenGem Team

Fidelity Investments ra mắt crypto, Metaverse ETF

News

Fidelity Investments ra mắt crypto, Metaverse ETF

News

Fidelity Investments ra mắt crypto, Metaverse ETF

News

Fidelity Investments, một trong những công ty dịch vụ tài chính với khối tài sản hơn $11.000B đang tung ra các quỹ giao dịch (ETF) tập trung vào hệ sinh thái crypto và metaverse. Fidelity nói: “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu của các nhà đầu tư trẻ, vì thế chúng tôi tiếp cận với ngành công nghiệp này”.

Loại thứ nhất là ETF thanh toán kỹ thuật số (FDIG). FDIG đầu tư vào các công ty nhằm hỗ trợ hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn, bao gồm những công ty khai thác và giao dịch crypto. Tuy nhiên, loại ETF này sẽ không cung cấp khả năng tương tác trực tiếp với crypto. 

Loại thứ hai được gọi là Fidelity Metaverse ETF (FMET). FMET đầu tư vào các công ty “phát triển, sản xuất, phân phối hoặc bán các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến metaverse.” Bao gồm các công ty tập trung vào “phần cứng và linh kiện máy tính, cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, phần mềm thiết kế, công nghệ và phần mềm chơi game …”. Các quỹ ETF mới sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 4 cho các nhà đầu tư cá nhân và cố vấn tài chính.

Fidelity là một công ty dịch vụ tài chính lớn với khối tài sản $11000B. Có trụ sở chính tại Boston, công ty phục vụ hơn 40 triệu nhà đầu tư cá nhân trên toàn thế giới.

Bài viết nhằm mục đích đưa thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Cảm ơn các bạn đã xem.