/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
FC Barcelona Hợp Tác Với Ownix Và Sẵn Sàng Ra Mắt NFT Lưu Giữ Những Khoảnh Khắc Bóng Đá - HiddenGem Team

FC Barcelona Hợp Tác Với Ownix Và Sẵn Sàng Ra Mắt NFT Lưu Giữ Những Khoảnh Khắc Bóng Đá

News

FC Barcelona Hợp Tác Với Ownix Và Sẵn Sàng Ra Mắt NFT Lưu Giữ Những Khoảnh Khắc Bóng Đá

News

FC Barcelona Hợp Tác Với Ownix Và Sẵn Sàng Ra Mắt NFT Lưu Giữ Những Khoảnh Khắc Bóng Đá

News

CEO của Ownix, Guy Elhanani, đã tiết lộ với Cointelegraph rằng 5 NFT đầu tiên sẽ được câu lạc bộ Barcelona ra mắt trong một sự kiện minting vào cuối tháng 11.

 

Câu lạc bộ bóng đá FC Barcelona đã hợp tác với Ownix ​​để ra mắt bộ sưu tập nonfungible token, hay còn gọi là NFT, tập trung vào việc tăng cường kết nối với khán giả toàn cầu.

Series NFT sẽ giới thiệu những khoảnh khắc lịch sử xuyên suốt chặng đường 122 năm của câu lạc bộ, bao gồm việc trưng bày 95 danh hiệu trong nước và quốc tế với 26 chức vô địch quốc gia và 5 chức vô địch UEFA Champions League, theo dữ liệu lưu trữ từ Wikipedia.

Các tài sản kỹ thuật số sẽ được tạo điều kiện thông qua marketplace của Ownix ​​và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tuần cuối cùng của tháng 11 bằng cách sử dụng token gốc của nền tảng ONX theo chuẩn ERC-20.

Cointelegraph đã có buổi trò chuyện với Guy Elhanani, Giám đốc điều hành của Ownix, để có cái nhìn sâu sắc về quan hệ đối tác giữa họ và FC Barcelona.

 

Cointelegraph: Liệu bộ sưu tập NFT có thể tiếp cận ngay fan base toàn cầu của Barcelona hay những người sở hữu vé mùa và các nhóm fan chính khác sẽ được cấp quyền truy cập sớm?

 

Chúng tôi dành bộ sưu tập của mình cho tất cả người hâm mộ Barcelona và bất kỳ ai trên khắp thế giới, chúng tôi không giới hạn bộ sưu tập của mình với người hâm mộ“.

NFT đang nhanh chóng được chấp nhận trong lĩnh vực thể thao, không chỉ vì sức hấp dẫn tài chính béo bở mà còn là cơ hội để thu hút người hâm mộ và những người ủng hộ trên toàn thế giới với những trải nghiệm cá nhân và phong phú hơn. Những cái tên như Dapper Labs, Sorare và Socios, đều đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong không gian non trẻ này, khi cộng tác với một số giải đấu, câu lạc bộ và vận động viên chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

 

Sorare, NFT marketplace dựa trên nền tảng Ethereum, gần đây đã ký thỏa thuận hợp tác với giải bóng đá hàng đầu của Tây Ban Nha, La Liga, để ra mắt thẻ kỹ thuật số của các cầu thủ và hợp tác với giải Bundesliga, của Đức để giới thiệu những khoảnh khắc kỹ thuật số.

 

Nền tảng này có khối lượng giao dịch vượt 170 triệu đô la trong suốt năm 2021 và dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi con số đó trước khi hết năm.

 

Cointelegraph: các tài sản sẽ ra mắt trên markerplace như thế nào? Đấu giá theo kiểu Hà Lan? Hay giới hạn phiên bản, minting event, v.v.?

 

5 NFT đầu tiên sẽ được ra mắt trong một minting event diễn ra trong vài tuần tới tại các cơ sở của FCB. Trong vài tuần đầu tiên sau khi ra mắt, nền tảng sẽ cung cấp các vật phẩm độc đáo dưới dạng NFT. Xa hơn nữa, các phiên bản giới hạn và bộ sưu tập cũng sẽ được đưa ra đấu giá“.

 

Nguồn: cointelegraph