/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Fantom Landscape W1.05 - HiddenGem Team

Fantom Landscape W1.05

Ecosystem

Fantom Landscape W1.05

Ecosystem

Fantom Landscape W1.05

Ecosystem

Giới thiệu về Farm V2 trên SpookySwap

SpookySwap tự hào ra mắt Farm V2!

Hợp đồng mới này cho phép các giao thức FTM lựa chọn để khuyến khích phần thưởng kép hoặc gấp ba cho đối tác đầu tiên của LPers BOO cho Farm V2

SpookySwap đã giúp các dự án khác có thể thêm các ưu đãi từ kho bạc của chính họ trên phần thưởng BOO (hoặc độc lập với chúng), ngay lập tức mà không cần quản lý. Trước đây đối với SpookySwap, việc thêm các ưu đãi từ một dự án khác yêu cầu phải sử dụng Đối tác Staking thông qua quản trị BOO để nhận được khối lượng trang trại BOO cao hơn, điều này có lợi cho các dự án nổi tiếng hiện có. Bằng cách nâng cấp lên Farm V2, các nhà phát triển Fantom sẽ có nhiều công cụ hơn để thêm phần thưởng của riêng họ ngay lập tức vào LP qua đó thúc đẩy tính thanh khoản của DEX tăng lên, từ đó giảm trượt giá và tăng lợi nhuận tổng thể của DEX. Các giao thức vội vàng để thưởng cho LPer giờ đây có thể nhanh chóng quay vòng các trang trại cho các mã thông báo sở hữu của họ trên SpookySwap DEX đáng tin cậy mà không cần Phần thưởng BOO và thu hút Người nắm giữ BOO thông qua quản trị.

Đối với Farm V2, số lượng không giới hạn mã thông báo phần thưởng có thể được cung cấp trực tiếp cho người chơi. Giờ đây, các giao thức có thể chọn khuyến khích phần thưởng kép hoặc gấp ba cho LPer. Phần thưởng trang trại kép trong Trang trại v2 cũng sẽ giúp nhóm SpookySwap giám sát các cặp hiệu suất cao và cộng tác với các giao thức, những người muốn được thêm vào danh sách trang trại phần thưởng BOO thông qua quản trị SpookySwap.

LP Zapping

Hợp đồng Farm V2 có thể hỗ trợ chuyển từ mã thông báo trực tiếp vào trang trại. Điều này cho phép trải nghiệm người dùng dễ dàng hơn, ít tốn xăng hơn và trải nghiệm tốt hơn cho người dùng SpookySwap và Fantom! Hỗ trợ từ SpookySwap vẫn đang được phát triển và sẽ ra mắt trong tương lai. Điều này cũng cho phép các giao thức khác thay mặt người dùng giao tiếp với Farm V2 theo cách dễ dàng hơn.

Khởi chạy quan hệ đối tác

Kiếm phần thưởng DEUS tuyệt vời trên các cặp DEUS-FTM và DEI-USDC trên SpookySwap, nhờ MasterChef V2!

Đối tác đầu tiên của SpookySwap cho Farm V2 sẽ là DEUS Finance DAO! 

Deus DAO là một thị trường thế hệ tiếp theo dành cho các dịch vụ tài chính phi tập trung trên Fantom, cung cấp cơ sở hạ tầng cho các công cụ tài chính của bên thứ 3, chẳng hạn như nền tảng giao dịch chứng khoán tổng hợp, giao dịch quyền chọn, v.v. Các nhà đặt cược cho cặp DEUS/FTM cũng như cặp DEI/USDC sẽ kiếm được phần thưởng DEUS, ngoài tiền lãi từ phí kiếm được trên khối lượng của cặp LP. Việc thêm DEUS/FTM hoặc DEI/USDC vào các trang trại phần thưởng BOO sẽ đang chờ hiệu suất của từng cặp và một cuộc bỏ phiếu quản trị thành công.

Nhìn chung, Farm V2 mang đến những khả năng đầu tư mới thú vị cho cộng đồng Fantom. Chúng tôi mong muốn được thấy các mối quan hệ đối tác SpookySwap sắp tới sẽ thúc đẩy tính thanh khoản và khối lượng DEX nhờ các cặp đặc trưng và khả năng nhận thưởng kép. Mong đợi các bản cập nhật bổ sung sẽ sớm ra mắt để kiếm được nhiều phần thưởng BOO hơn nữa cho những người đặt SpookySwap.

ASSENT PROTOCOL

Tính năng chính của Giao thức Assent hỗ trợ lý thuyết trò chơi 4×4 đang hoạt động Khóa mã thông báo $ ASNT gốc để nhận phần thưởng ASNT + khóa để có quyền truy cập vào nhóm độc quyền để đặt cược ASNT và kiếm USDC .

Dữ liệu về đầu vào & đầu ra của giá cả là một trong những chỉ số mà mọi nhà đầu tư nên xem xét khi đưa ra quyết định đầu tư. Đầu vào & đầu ra từ sàn giao dịch là thống kê cơ bản trên chuỗi mà mọi người nên xem xét.

1 / Exchange Inflow được định nghĩa là một lượng tiền được gửi vào các ví trao đổi giao dịch còn Exchange Outflow được định nghĩa là một lượng tiền rút từ các ví trao đổi giao dịch.

2 / Về lý thuyết khi Exchange Inflow cao hoặc số lượng token được gửi vào các sàn giao dịch tăng lên, những token đó có khả năng được bán bởi các nhà đầu tư trên sàn giao dịch -> Giá của token giảm ngược lại, khi Exchange Outflow cao, giá của token sẽ tăng.

3 / Nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ tương quan ở trên giữa giá $ FTM với Exchange Inflow và Exchange Outflow, thì mọi người có thể nhìn thấy trực quan hơn. Hãy chú ý đến những thời điểm mà Exchange Inflow tăng đột biến, ngay lập tức giá FTM cũng giảm xuống, ngược lại với Exchange Outflow.

Fantom Liquidation Data

Mặc dù giá giảm nhưng dữ liệu Liquidation của FTM vẫn cho thấy tỷ lệ nắm giữ dài hạn cao hơn và trong tháng qua, số lượng vị thế mua cũng lớn hơn, điều này có nghĩa là các nhà đầu tư vẫn tin tưởng vào FTM trong dài hạn sẽ tăng giá.

Tối ưu lợi nhuận với Fantom và DeFi

Các nhà đầu tư nên mang FTM của bạn đến DeFi để kiếm thêm lợi nhuận, tối ưu hóa lợi nhuận của bạn & tối đa hóa khả năng của Fantom và hệ sinh thái DeFi khổng lồ của nó. Hãy cùng điểm qua một số đó

1 / Cách dễ nhất để tối ưu hóa lợi nhuận của bạn với FTM là Staking trên fWallet. Người dùng chỉ cần gửi FTM của bạn vào fWallet, chuyển đến staking, nhập số tiền của bạn và ủy quyền chúng cho trình xác thực của bạn trong số 69 trình xác thực.

2 / Stake trên các giao thức DeFi

Hầu như bất kỳ giao thức DeFi nào trên Fantom đều có tính năng stake. Người dùng sẽ đặt cược mã thông báo gốc của dự án và kiếm phần thưởng

Ví dụ: Bật @beethoven_x bạn có thể stake BEETS của mình để kiếm BPT, sau đó stake BPT để kiếm fBEETS. Người nắm giữ fBEETS sẽ có một số lợi ích nhất định.

3 / Năng suất Farming

Mỗi AMM DEX trên Fantom đều có chức năng Farming. Bạn cũng có thể sử dụng các giao thức Tổng hợp lợi nhuận để tăng năng suất và kiếm thêm phần thưởng. Sau khi canh tác, bạn sẽ kiếm được mã token LP. Một số giao thức cho phép bạn đặt cược mã token LP và kiếm lãi kép từ đó.

4 / Lending hoặc Borrowing

Với Lending, bạn có thể kiếm được lợi nhuận nhỏ nhưng đó là cách đầu tư an toàn hơn Với Borrowing, bạn có thể mượn token và sau đó mang chúng đến các giao thức khác để Farm hoặc stake -> Đây được gọi là hình thức sử dụng đòn bẩy. Tuy nhiên điều này khiến rủi ro sẽ rất cao!

Giao thức Orion tích hợp Fantom

Nền tảng Giao thức Orion giải quyết các vấn đề phân mảnh, tập trung và thiếu tính thanh khoản đã kéo theo sự phát triển của các sàn giao dịch phi tập trung và tập trung trong Crypto. Như người dùng DeFi đã biết, những vấn đề này có thể dẫn đến sự biến động, phí hoán đổi cao và chênh lệch giá. Giải pháp của Orion hoạt động như một “công cụ tổng hợp” để truy cập và kết nối tính thanh khoản, độ sâu của sổ đặt hàng và các cặp giao dịch trên CEX, DEX và các nhóm hoán đổi như Binance, Kucoin, AscendEX,……

Giải pháp định tuyến thông minh của Orion tìm ra mức giá tốt nhất và phí thấp nhất trên thị trường với mức trượt giá và chênh lệch giá bằng không. Tuyệt vời hơn nữa, các nhà giao dịch có thể kết nối ví lạnh của họ với Orion mà không cần thiết lập tài khoản, xử lý KYC tốn kém hoặc chuyển tài sản sang các sàn giao dịch.

Ngoài nhiều lợi ích của tính thanh khoản tổng hợp, phi tập trung, người dùng Fantom trên Orion Terminal hiện có quyền truy cập vào mã thông báo Ethereum, mã thông báo BSC và Cầu Orion mạnh mẽ. An toàn và nhanh chóng, Orion Bridge là cầu hoán đổi đầu tiên cho phép người dùng giao dịch tài sản gốc trên các blockchain khác nhau.

Ra mắt Alchemix Fantom

Chiến lược đa chuỗi của chúng tôi

Alchemix đang đa dạng hóa trên nhiều chuỗi. Có nhiều yếu tố góp phần vào kế hoạch mở rộng bao gồm tính hoàn thiện của sản phẩm và tính bảo mật của các tập tin. Việc quản lý giao thức trên nhiều chuỗi phải nhất quán nhất có thể, đặc biệt khi các cuộc đánh giá có lợi thế là duy trì liên quan. Một cách để tối đa hóa tính bảo mật cho sản phẩm là triển khai sang các chuỗi EVM khác. Hợp đồng Alchemix rất phức tạp, và sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng tài nguyên dành cho nhà phát triển để mở rộng danh mục Vault và alAsset giữa các chuỗi EVM hơn là viết lại sản phẩm cốt lõi bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Tại sao lại là Fantom?

Vì Alchemix phụ thuộc vào các khối xây dựng DeFi an toàn khác nên bắt buộc chuỗi bên mục tiêu hoặc lớp 2 phải có hệ sinh thái DeFi cần thiết.

Quy mô của hệ sinh thái Fantom đủ lớn để hỗ trợ Alchemix. Theo Defillama.com, Fantom DeFi có TVL 6,66b kết hợp, nằm trong số những người dẫn đầu trong không gian đa chuỗi. Tổng thị trường có thể giải quyết đó là đáng kể và có thể trở thành một nguồn tăng trưởng mới cho Alchemix. Kết hợp với sự đa dạng và chuyên sâu của DeFi trên Fantom, nó tạo ra một mảnh đất màu mỡ để tích hợp với nhiều giao thức khác nhau trong hệ sinh thái DeFi.

Hợp tác cùng các bên với BeethovenX, Spookyswap và Spiritswap. Những người sẽ hỗ trợ cung cấp các ưu đãi, giảm chi phí của chính chúng tôi để lưu trữ tính thanh khoản. Ngân sách chính xác cho tám tuần khuyến khích cộng tác là 5056 gALCX (khoảng 5250 ALCX), với 60% sẽ dành cho nhóm tăng cường alUSD/USDC trên Beethoven X, 25% cho nhóm Spookyswap gALCX / FTM và phần còn lại sẽ dành cho Spiritswap nhóm gALCX/FRM.

Chi tiết mọi thông tin đọc thêm tại đây: https://alchemixfi.medium.com/alchemix-fantom-launch-c31b4f06fc2b

Highlight trong tuần đến từ Hệ sinh thái Fantom

Hơn 5 triệu FTM đã được đốt tính tới thời điểm hiện tại

WigoSwap đã được sử dụng ở 140 quốc gia khác nhau trên thế giới. Con số này đã tăng 22% trong 30 ngày qua. Bất chấp điều kiện thị trường, chúng tôi đã không ngừng phát triển trong việc thu hút người dùng mới, với các bản cập nhật quan trọng nhất ở phía trước.