/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Fantom đang phát triển với tốc độ chóng mặt - HiddenGem Team

Fantom đang phát triển với tốc độ chóng mặt

News

Fantom đang phát triển với tốc độ chóng mặt

News

Fantom đang phát triển với tốc độ chóng mặt

News

Mạng Fantom đang phát triển đáng kể, theo tiết lộ của Fantom Foundation. Bất chấp những lo ngại xung quanh việc Andre Cronje và Anton Nell rời khỏi DeFi, Fantom dường như vẫn còn nguyên các mục tiêu của nó.

Dữ liệu từ FTM Scan cho thấy 364.874 địa chỉ đã tham gia blockchain này vào tháng trước. Con số này cho thấy mức tăng trưởng ấn tượng 7.769% so với năm ngoái, chỉ có 4.637 địa chỉ trong cùng một khoảng thời gian.

Fantom là một nền tảng blockchain cơ sở phi tập trung hỗ trợ các ứng dụng DeFi. Blockchain layer 1 này được thiết lập vào năm 2018 hướng đến khả năng truy cập DeFi với fee giao dịch rẻ hơn, nhanh hơn và có thể mở rộng.

Đầu tháng này, các thành viên cộng đồng đã lo sợ khi Andre Cronje, được coi là Bố già của DeFi và kiến ​​trúc sư giải pháp cấp cao của Fantom, Anton Nell tiết lộ rằng họ sẽ rời khỏi không gian DeFi. Người dùng DeFi lo ngại rằng sự ra đi của họ sẽ ảnh hưởng đến một số dự án DeFi mà các nhà phát triển đã liên kết, bao gồm cả Fantom. Tuy nhiên, trong một tuyên bố trên blog của Fantom Foundation, quỹ này đã làm rõ rằng Andre Cronje chỉ đóng vai trò cố vấn kỹ thuật và không phải là nhà phát triển cốt lõi cho blockchain.

Trong khi tin tức ban đầu về sự ra đi của nhà phát triển đã khiến token của FTM lao dốc, việc làm rõ và đảm bảo nâng cấp gần đây đã thúc đẩy giá trị của nó phục hồi. Tuần trước, quỹ đã tiết lộ quan hệ đối tác với Poloniex và hỗ trợ từ Wormhole Protocol và Crypto.com. Hai ngày sau, quỹ này tiết lộ kế hoạch tung ra các bản nâng cấp quan trọng để cải thiện việc sử dụng bộ nhớ, bảo mật và hiệu suất mạng.

Mạng Fantom không chỉ tăng trưởng về số lượng địa chỉ mới, mạng đã chứng kiến ​​mức tăng 4200% so với cùng kỳ năm trước trong việc thực thi smart contract. Dữ liệu cho thấy 111 hợp đồng thông minh đã được triển khai vào tháng 2 năm ngoái và 4.677 hợp đồng thông minh trong năm nay.

Bất chấp tất cả những mặt tích cực xung quanh hệ sinh thái, giá của FTM đã không tạo ra những bước nhảy vọt lớn. Tuy nhiên, biểu đồ khung thời gian 12 giờ và hàng ngày cho tài sản cho thấy rằng các mức cao hơn và mức thấp hơn đang được hình thành.

CoinMarketCap cho thấy FTM hiện đang giao dịch trên các sàn giao dịch lớn ở mức giá 1,27 đô la và tăng 8,68% trong 7 ngày qua.

Giống như một số tài sản tiền điện tử khác, FTM còn lâu mới có thể quay trở lại mức ATH là $ 3,48. Tuy nhiên, nó vẫn là đồng crypto xếp hạng 41 với vốn hóa thị trường là 3,2 tỷ đô la.