/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Etherscan Tích Hợp Với Moonbeam Để Tạo Ra Moonscan - HiddenGem Team

Etherscan Tích Hợp Với Moonbeam Để Tạo Ra Moonscan

News

Etherscan Tích Hợp Với Moonbeam Để Tạo Ra Moonscan

News

Etherscan Tích Hợp Với Moonbeam Để Tạo Ra Moonscan

News

Người dùng và nhà phát triển sẽ có quyền truy cập vào số liệu thống kê và dữ liệu trên Moonscan, cung cấp cái nhìn sâu sắc về Moonbeam network và Moonriver

Boston, MA – ngày 26 tháng 10 năm 2021 – Moonbeam nền tảng smart contract tương thích với Ethereum trên Polkadot, đã công bố tích hợp với Etherscan, một nền tảng phân tích và block explorer cho các chains tương thích với EVM. Sự tích hợp này mang đến block explorer tương thích EVM được sử dụng rộng rãi nhất cho Moonriver và Moonbeam. Phiên bản này của Etherscan (trên Moonbase Alpha, Moonriver và Moonbeam) sẽ được gọi là Moonscan, và sẽ tận dụng bộ tính năng toàn diện và độ tin cậy chưa từng có của Etherscan.

Thông qua Moonscan, người dùng và nhà phát triển sẽ có quyền truy cập vào các công cụ dành cho nhà phát triển và số liệu thống kê mạng cung cấp thông tin chi tiết về EVM của Moonriver và Moonbeam. Các nhà phát triển sẽ có thể xem một loạt các thống kê và biểu đồ liên quan đến việc thực hiện smart contract, dữ liệu đối chiếu, chuyển giao cụ thể giữa các token và danh sách các token ERC-20 và ERC-721 trên Moonriver và Moonbeam. Người dùng cũng sẽ có thể xem các giao dịch và các blocks riêng lẻ.

Quan trọng hơn, các nhà phát triển hiện có thể xác minh smart contracts của họ. Xác minh smart contracts là một khả năng quan trọng đối với các blockchain dựa trên EVM. Xác minh là cách mà các nhà phát triển có thể công bố những hợp đồng trên blockchain đang thực sự hoạt động. Nó cho phép end-users kiểm tra các hợp đồng trước khi họ tương tác với chúng. Điều này đặc biệt quan trọng khi nói đến các môi trường không phép như Moonbeam. Bất kỳ ai cũng có thể triển khai các smart contracts cho Moonbeam, vì vậy việc có các công cụ để xác minh những gì các hợp đồng đó đang thực hiện là một phần rất quan trọng của bảo mật và onchain an toàn. Moonscan cũng sẽ có một công cụ so sánh smart contract để phân tích sự khác biệt giữa các hợp đồng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Moonscan cũng sẽ cung cấp một bộ API dành cho nhà phát triển trên Moonriver và Moonbeam. Các API này dựa trên REST và cung cấp một giải pháp thay thế đơn giản cho các API dựa trên node RPC công khai hiện có sẵn. Các nhà phát triển có thể sử dụng các API như một cách thay thế để truy cập nhật ký Ethereum và các dữ liệu khác một cách hiệu quả do các kho dữ liệu được lập chỉ mục cung cấp năng lượng cho Moonscan.

Moonscan là một bước tiến quan trọng của Etherscan, vì nó thể hiện sự mở rộng sang hệ sinh thái Kusama và Polkadot. Kiến trúc độc đáo của Polkadot sẽ cung cấp các trường hợp sử dụng mới cho cả nhà phát triển và người dùng thông qua khả năng tương tác native cross-chain được hỗ trợ bởi giao thức XCMP. Sự tích hợp này cũng sẽ cho phép Etherscan tiếp cận người dùng và nhà phát triển của Dotsama.

Người sáng lập & Giám đốc điều hành của Etherscan, Matthew Tan, giải thích, “Chúng tôi rất mong được hỗ trợ Moonbeam và Moonriver và mở rộng tầm nhìn của chúng tôi về việc cung cấp quyền truy cập công bằng vào dữ liệu blockchain cho hệ sinh thái của họ.”

Các tính năng này sẽ đặt Moonriver và Moonbeam ngang hàng với các chains tương thích EVM khác như Polygon, Binance, Smart Chain, Arbitrum, Optimism và Fantom, cùng những chains khác.

“Etherscan đã là một trong những tích hợp được yêu cầu hàng đầu trong nhiều tháng nay từ cộng đồng của chúng tôi,” – Derek Yoo, Người sáng lập Moonbeam cho biết. “Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì nó là tiêu chuẩn vàng trên thị trường cho các EVM block explorers. Bộ tính năng toàn diện của Etherscan kết hợp với độ tin cậy cao của nền tảng khiến nó trở thành một bổ sung cần thiết cho Moonbeam network và Moonriver. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với nhóm Etherscan để thúc đẩy cả nhà phát triển và end user chấp nhận trong hệ sinh thái của chúng tôi. ”

Team Moonbeam sẽ hỗ trợ team Etherscan bổ sung các chức năng theo thời gian dành riêng cho Moonriver / Moonbeam — ví dụ: khai thác vào Substrate layer, điều này sẽ cung cấp cho Moonscan cái nhìn tổng quan về những gì đang xảy ra trong việcstaking, quản trị và Polkadot- tương tác native cross chain. Điều này sẽ tạo ra một block explorer thống nhất có khả năng hiểu tất cả các hoạt động trong nền tảng và hệ sinh thái Moonbeam.

Phiên bản đầu tiên của Moonscan hiện đã có trên Moonbase Alpha và Moonriver. Phiên bản này sẽ có đầy đủ chức năng với các tính năng đã có trên các chains tương thích EVM khác như Polygon hoặc BSC.

Giới thiệu về Moonbeam Network

Moonbeam là một nền tảng smart contract tương thích với Ethereum trên Polkadot network giúp dễ dàng xây dựng các ứng dụng có thể tương tác nguyên bản. Khả năng tương thích Ethereum này cho phép các nhà phát triển triển khai các  Solidity smart contracts hiện có và giao diện người dùng DApp cho Moonbeam với những thay đổi tối thiểu. Với tư cách là một dự án phân phối trên Polkadot network, Moonbeam sẽ được hưởng lợi từ tính bảo mật được chia sẻ của Polkadot relay chain và tích hợp với các chains khác được kết nối với Polkadot. Hiện tại, đang được phát triển tích cực bởi PureStake, Moonbeam dự kiến ​​sẽ tiếp cận MainNet vào quý 4 năm 2021. Tìm hiểu thêm: https://moonbeam.network/ .

Giới thiệu về Etherscan

Etherscan là nền tảng BlockChain Explorer, tìm kiếm, API và phân tích dữ liệu hàng đầu cho Ethereum, một nền tảng smart contracts phi tập trung. Được xây dựng và ra mắt vào năm 2015, đây là một trong những dự án độc lập hoạt động sớm nhất và lâu nhất được xây dựng xung quanh Ethereum và cộng đồng của nó với sứ mệnh cung cấp quyền truy cập công bằng vào dữ liệu blockchain. Tìm hiểu thêm: https://etherscan.io/aboutus .