/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Etherscan sẽ ra mắt trên Aurora - HiddenGem Team

Etherscan sẽ ra mắt trên Aurora

News

Etherscan sẽ ra mắt trên Aurora

News

Etherscan sẽ ra mắt trên Aurora

News

Chúng tôi công bố dự án cơ sở hạ tầng lớn đầu tiên mà chúng tôi đang thực hiện để tích hợp: Etherscan

Aurora, một giải pháp mở rộng cho phép các dự án được xây dựng trên Ethereum sử dụng công nghệ tiên tiến của NEAR đã hợp tác với Etherscan, cho phép các nhà phát triển của Ethereum sử dụng cùng một công cụ quen thuộc.

Trong khi Aurora sử dụng Near làm nền tảng, họ luôn hình dung ra một tương lai trong đó các dự án có thể di chuyển liên tục giữa các blockchains để phù hợp với nhu cầu.  Việc hợp tác với Etherscan là một bước tiến quan trọng theo hướng đó.

“Etherscan cung cấp giao diện quen thuộc của trình thám hiểm, ”Alex Shevchenko, Giám đốc điều hành của Aurora Labs cho biết.  “Người dùng và nhà phát triển sẽ không cần phải tự đào tạo về cách sử dụng trình khám phá block Aurora, thay vào đó họ sẽ nhận được công cụ quen thuộc.”

Mặc dù Etherscan thường được biết đến như một trình khám phá block cho Ethereum, nó có khả năng làm được nhiều hơn thế: từ thống kê, chuyển và niêm yết tokens, để xác minh mã nguồn hợp smart contract và khả năng thực hiện lệnh gọi đọc và ghi trực tiếp từ giao diện người dùng.  Cung cấp những công cụ đó cho nhiều nhà phát triển hơn là chìa khóa cho sứ mệnh của Aurora.

“Aurora luôn tập trung vào việc làm cho trải nghiệm của các nhà phát triển và người dùng trở nên liền mạch nhất có thể.” Shevchenko nói.

Sự phát triển bùng nổ của DeFi và NFTs thường xuyên gây ra sự tăng vọt về giá gas của Ethereum, một vấn đề hạn chế về mặt kinh tế sự tham gia của nhiều người dùng và ngăn cản các nhà phát triển dApp mở rộng quy mô kinh doanh của họ với toàn bộ tiềm năng.  Giúp các nhà phát triển phát triển doanh nghiệp là sứ mệnh mà Etherscan chia sẻ với Aurora.