/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Etherscan sẽ khởi chạy trên Aurora - HiddenGem Team

Etherscan sẽ khởi chạy trên Aurora

News

Etherscan sẽ khởi chạy trên Aurora

News

Etherscan sẽ khởi chạy trên Aurora

News

Bài dịch từ

Aurora, một giải pháp mở rộng quy mô Ethereum cho phép các dự án được xây dựng trên Ethereum sử dụng công nghệ tiên tiến của NEAR đã hợp tác với Etherscan, công cụ khám phá khối hàng đầu cho Ethereum để cho phép các nhà phát triển sử dụng cùng một công cụ quen thuộc.

Trong khi Aurora sử dụng NEAR làm nền tảng, nó luôn hình dung ra một tương lai trong đó các dự án có thể di chuyển liên tục giữa các blockchains để phù hợp với nhu cầu của họ. Sự hợp tác với Etherscan là một bước tiến quan trọng theo hướng đó.

Alex Shevchenko, Giám đốc điều hành của Aurora Labs cho biết: “Etherscan cung cấp giao diện quen thuộc của ứng dụng trình duyệt. “Người dùng và nhà phát triển sẽ không cần phải tự đào tạo về cách sử dụng trình khám phá khối Aurora, thay vào đó họ sẽ nhận được công cụ quen thuộc.”

Mặc dù Etherscan thường được biết đến như một trình khám phá khối cho Ethereum, nó có khả năng làm được nhiều hơn thế: từ thống kê, chuyển và niêm yết mã thông báo; để xác minh mã nguồn hợp đồng thông minh và khả năng thực hiện lệnh gọi đọc và ghi trực tiếp từ giao diện người dùng. Cung cấp những công cụ đó cho nhiều nhà phát triển hơn là chìa khóa cho sứ mệnh của Aurora.

Shevchenko nói: “Aurora luôn tập trung vào việc làm cho trải nghiệm của các nhà phát triển và người dùng trở nên liền mạch nhất có thể.

Sự phát triển bùng nổ của DeFi và NFTs thường xuyên gây ra sự tăng vọt về giá gas Ethereum –– một vấn đề hạn chế về mặt kinh tế sự tham gia của nhiều người dùng và ngăn cản các nhà phát triển dApp mở rộng quy mô doanh nghiệp của họ với toàn bộ tiềm năng của họ. Giúp các nhà phát triển phát triển doanh nghiệp của họ là sứ mệnh mà Etherscan chia sẻ với Aurora.

Matthew Tan, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Etherscan cho biết: “Chúng tôi rất vui khi sử dụng kinh nghiệm của mình trong việc xây dựng các giải pháp khám phá khối để hỗ trợ Aurora và mở rộng tầm nhìn của chúng tôi về việc cung cấp quyền truy cập công bằng vào dữ liệu blockchain”.

Trong khi ngày hôm nay đánh dấu sự bắt đầu của quá trình tích hợp, sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay. Hãy theo dõi các bản cập nhật về bản phát hành và những bản sắp tới khác từ nhóm Aurora.