/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Ethernity CLOUD Mở Bán Công Khai mã Tokens - HiddenGem Team

Ethernity CLOUD Mở Bán Công Khai mã Tokens

News

Ethernity CLOUD Mở Bán Công Khai mã Tokens

News

Ethernity CLOUD Mở Bán Công Khai mã Tokens

News

Ethernity CLOUD sẽ bắt đầu bán công khai vào ngày 23 tháng 9

 

Thông tin quan trọng:

Mã Tokens sẽ được phân phối ngay sau khi Bán công khai kết thúc.

Hai vòng đầu tiên sẽ mở trong tối đa 7 ngày mỗi vòng hoặc cho đến khi tất cả các mã Tokens được bán, tùy theo điều kiện nào đến trước. Bất kỳ mã Tokens không bán được sẽ bị đốt cháy. Chương trình giảm giá sẽ hoạt động trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Để khuyến khích sự tham gia nhiều hơn và thúc đẩy sự phân quyền trong Bán công khai, giới hạn tối đa là $ 10 000 USD mỗi vòng, mỗi người tham gia sẽ được đặt theo đơn đặt hàng. Giới hạn mua hàng sẽ được đặt lại mỗi vòng.

Giới thiệu sơ lược về Ethernity CLOUD:

Được thành lập vào năm 2018 bởi một nhóm nhỏ các nhà công nghệ và những người đam mê tiền điện tử, Ethernity khám phá sự tích hợp của blockchain với các công nghệ môi trường thực thi đáng tin cậy. Quan hệ đối tác với các tổ chức có uy tín cao quan tâm đến các công nghệ như vậy là động lực thúc đẩy nhóm tự nguyện đóng góp một số thời gian rảnh rỗi của họ để biến việc phân cấp của đám mây thành hiện thực.

Ethernity CLOUD là một nền tảng điện toán đám mây phi tập trung hứa hẹn bảo mật cao , bảo mật dữ liệu và tính sẵn sàng cao. 

Đó là một trong những sáng kiến ​​đầu tiên của loại hình này nhằm mục đích tận dụng công nghệ blockchain để giải quyết các vấn đề của mạng điện toán đám mây kế thừa.

Ngoài ra, Ethernity Cloud cũng mang đến cho những người tham gia mạng một cách thiết thực để kiếm thu nhập thụ động với mức đầu tư tối thiểu.

Nhóm giám sát dự án tập trung vào việc xây dựng một hệ sinh thái toàn diện cung cấp:

  • Các giải pháp tính toán bí mật
  • Bảo mật và toàn vẹn dữ liệu
  • Khả dụng liên tục.

Quan trọng nhất, Ethernity CLOUD có kế hoạch giải quyết các vấn đề hiện tại của ngành như các mối đe dọa nội gián và các biện pháp bảo mật đáng ngờ ”.

Để có thể đưa tới quyết định đầu tư dự án này hay không?, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên trang chủ của Dự án cũng như một số bài báo sau:

https://cointelegraph.com/news/decentralized-cloud-computing-platform-preserves-internet-privacy

https://coincodex.com/article/11677/ethernity-cloud-blockchain-powered-confidential-computing-platform-prioritizes-privacy-and-security/

https://beincrypto.com/ethernity-cloud-security-and-data-confidentiality/

Nguồn: https://ethernity.cloud/token.html