/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Ethereum ‘Merge’ thành công trên Kiln Testnet - HiddenGem Team

Ethereum ‘Merge’ thành công trên Kiln Testnet

News

Ethereum ‘Merge’ thành công trên Kiln Testnet

News

Ethereum ‘Merge’ thành công trên Kiln Testnet

News

Ethereum đã thông báo rằng “Hợp nhất” đã diễn ra thành công trên mạng testnet của Kiln. Đây là mạng thử nghiệm cuối cùng trước khi họ chuyển đổi sang proof of stake vào cuối năm nay.

“Hợp nhất” của Ethereum đã diễn ra thành công trên mạng testnet Kiln. Sự kiện diễn ra vào ngày 15 tháng 3. Các nhà phát triển của Ethereum ca ngợi đây là dịp mang tính bước ngoặt. Với điều này, chain Beacon đã hợp nhất với testnet của Kiln.

Kiln testnet là testnet công khai cuối cùng trước khi chuyển đổi sang proof of stake, sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Đây là một cột mốc quan trọng đối với mạng Ethereum (mạng lưới này đang chuẩn bị trải qua một số thay đổi lớn nhất kể từ khi thành lập).

Ethereum Foundation cũng đã yêu cầu các bên liên quan thực hiện các bài kiểm tra trên Kiln để đảm bảo rằng quá trình chuyển đổi suôn sẻ. Các nhà phát triển đã nói rằng họ muốn cho cộng đồng cơ hội thử nghiệm sản phẩm của họ thông qua việc hợp nhất. Một bài đăng chính thức của Ethereum Foundation cho biết.

“Các nhà phát triển ứng dụng, miner và nhà sản xuất được khuyến khích thử nghiệm trên Kiln để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ”

Không có vấn đề lớn nào được báo cáo. Một nhà phát triển Ethereum đã chỉ ra một vấn đề nhỏ, hiện đang được điều tra.

Ethereum 2.0

Quá trình chuyển đổi ETH 2.0 đã diễn ra trong một thời gian dài, diễn ra theo từng giai đoạn. Một số thay đổi lớn đã diễn ra trong suốt quá trình đó, không ít trong số đó là sự ra mắt của chain beacon , diễn ra vào năm 2020.

Các nhà phân tích và nhà đầu tư đặt nhiều hy vọng vào Ethereum sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất. Việc phát hành ETH dự kiến ​​sẽ giảm 90% và buộc tài sản này rơi vào trạng thái giảm phát. Phần thưởng staking ETH sẽ tăng lên hơn 10% và hơn hàng triệu ETH sẽ bị lock trong nhiều tháng.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.