/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Ethereum đạt doanh thu 11 chữ số, nhanh gấp đôi Amazon: Dữ liệu - HiddenGem Team

Ethereum đạt doanh thu 11 chữ số, nhanh gấp đôi Amazon: Dữ liệu

News

Ethereum đạt doanh thu 11 chữ số, nhanh gấp đôi Amazon: Dữ liệu

News

Ethereum đạt doanh thu 11 chữ số, nhanh gấp đôi Amazon: Dữ liệu

News

Trước khi chuyển đổi sang Proof of Stake (PoS), hệ sinh thái của Ethereum (ETH) phát triển nhanh hơn mà Amazon (AMZN) đã làm trong những năm đầu tiên: hãy xem những con số này.

Ethereum (ETH) thể hiện tốc độ tăng trưởng nhanh hơn Amazon, có TAM lớn hơn và vốn hóa thị trường thấp hơn gần năm lần.

Người đam mê Ethereum (ETH) ẩn danh @odin_free, một nhà hoạt động cộng đồng của giải pháp mở rộng quy mô StarkNet, nhận thấy rằng mạng Ethereum (ETH) đạt mức định giá 11 chữ số nhanh hơn nhiều so với công ty Web2 hàng đầu.

Ethereum đạt doanh thu 10 tỷ USD trong 6,5 năm, nhanh gấp đôi so với Amazon.

odin-free.eth 🎡 (@odin_free) ngày 18 tháng 2 năm 2022

Ethereum (ETH) đã tạo ra doanh thu 10 tỷ đô la trong vòng chưa đầy 80 tháng. Đối với tập đoàn kỹ thuật số Amazon, thành tích này mất gấp đôi thời gian.

Nhà phân tích Adriano Feria, kỹ sư phần mềm và một người ủng hộ Ethereum (ETH) khác, chia sẻ thêm hai số liệu chứng minh rằng Ethereum có một nền kinh tế lành mạnh và hứa hẹn hơn nhiều so với Amazon.

Vốn hóa thị trường của Amazon: 1,55 nghìn tỷ USD. Giá trị vốn hóa thị trường # Ethereum: 335 tỷ USD. Doanh thu của $ ETH đã tăng nhanh gấp đôi so với Amazon trong những năm đầu tiên, nó có TAM lớn hơn nhiều và vốn hóa thị trường của nó chỉ bằng 23% so với $ AMZN.

Mặc dù vốn hóa thị trường của Ethereum (ETH) chỉ bằng 23% của Amazon; Ethereum (ETH) có tổng quy mô thị trường có thể mở rộng (TAM) lớn hơn nhiều và phát triển nhanh hơn.

Hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 đã vượt qua Toyota về giá trị vốn hóa thị trường bất chấp giá ETH lao dốc

Người đam mê Web3 ẩn danh @ tom49coffee nói thêm rằng Ethereum (ETH) đã xử lý các giao dịch nhiều hơn 4,5 lần so với hệ thống thẻ Visa vào năm 2021.

Đồng thời, vốn hóa thị trường của Visa lớn hơn 33% so với Ethereum (ETH).

Hôm qua, trong bối cảnh thị trường tiền điện tử và cổ phiếu sụt giảm nghiêm trọng, giá Ethereum (ETH) đã giảm mạnh xuống dưới 2.900 USD. Bất chấp sự sụt giảm này, hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 thường xuyên in các kỷ lục mới về giá trị bị khóa.

Tính đến thời điểm báo chí, 9.070.000 Ethers đang tham gia hợp đồng ETH2. Nó tương đương với 24,8 tỷ đô la, do đó, hợp đồng Ethereum 2.0 đã làm lu mờ Toyota Industries (Nikkei: 6201.T) theo vốn hóa thị trường.