/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Ethereum Đạt $ 4.500 Ngay Khi Bitcoin Trở Lại Mốc $64K - HiddenGem Team

Ethereum Đạt $ 4.500 Ngay Khi Bitcoin Trở Lại Mốc $64K

News

Ethereum Đạt $ 4.500 Ngay Khi Bitcoin Trở Lại Mốc $64K

News

Ethereum Đạt $ 4.500 Ngay Khi Bitcoin Trở Lại Mốc $64K

News

ETH tăng trên 4.500$ đạt all-time highs (ATH) mới và BTC đã phá vỡ xu hướng giảm kéo dài một tuần để kéo giá còn 64.000$

Sự biến động tăng giá đang gia tăng và động lực tăng giá mới được tìm thấy đã chứng kiến ​​nhiều token bứt phá lên mức all-time highs (ATH) khi các nhà giao dịch tranh giành để xác định đồng coin nào có thể là đồng coin tiếp theo bắt tay vào sứ mệnh moon.

Khi giá Bitcoin tăng lên 64.000$,  Ether ( ETH ) đã đạt mức cao kỷ lục mới ở mức 4.523$. Động thái này diễn ra chỉ vài ngày sau khi nâng cấp thành công  Altair lên mạng Ethereum và là bản cập nhật đầu tiên cho Beacon chain, đưa mạng lưới đến gần hơn với việc triển khai đầy đủ Eth2.0

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp nhất là 4,283$ vào sáng sớm ngày 2 tháng 11, bulls đã kiểm soát hành động giá và nâng giá Ether lên mức all-time high là 4,523$.

Biểu đồ ETH / USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Nếu Ether có thể duy trì quỹ đạo hiện tại của nó, tất nhiên nó sẽ chứng kiến ​​quý tăng tích cực thứ tám liên tiếp của nó, như được đánh dấu bởi một tweet từ Coinbase International.

Lịch sử không lặp lại chính nó nhưng nó khá giống

Như được hiển thị trong biểu đồ so sánh thú vị giữa hành động giá của Ether trong năm 2017 và hành động giá hiện tại đã được phát hiện bởi người dùng Twitter có biệt danh ‘itwasntme’.

Bối cảnh của hệ sinh thái cryptocurrency đã thay đổi khá nhiều kể từ thị trường tăng giá năm 2017, bao gồm sự xuất hiện của một nhóm lớn hơn các nhà đầu tư tổ chức với ngân sách ngân hàng lớn hơn để chi tiêu nhưng đây là một trong những sự phát triển cần theo dõi khi thị trường có vẻ sắp kết thúc. Năm 2021 mạnh mẽ.

Quỹ đạo đi lên của Ether cũng xuất hiện khi số lượng tokens locked trong hợp đồng staking Eth2 lần đầu tiên vượt qua 8M, một quá trình tiếp tục làm cạn kiệt nguồn cung lưu hành sẵn có và tạo áp lực tích cực lên giá.

Ether tích lũy được gửi đến hợp đồng staking Eth 2.0. Nguồn: Số liệu Coin

Nhìn chung, triển vọng đồng thuận cho Ether lạc quan với nhiều nhà phân tích kêu gọi nhận được token 10.000$ vào cuối năm 2021.

Bitcoin tăng trở lại 64.000$

Giá BTC đã vượt ra khỏi xu hướng giảm kéo dài một tuần, bulls rõ ràng đang tìm cách lấy lại mức all-time high trước đó là 67.000$.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Động thái tăng giá của BTC chủ yếu là kết quả của niềm tin của các nhà giao dịch vào thị trường củng cố vì dữ liệu lịch sử cho thấy tháng 11 và tháng 12 là những khoảng thời gian hoạt động cao đối với giá Bitcoin.

Vốn hóa thị trường cryptocurrency tổng thể hiện ở mức $2.736 nghìn tỷ và Bitcoin dominance rate là 44.1%.