/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Etherescan bổ sung tính năng nhắn tin ẩn danh: 'Blockscan Chat' - HiddenGem Team

Etherescan bổ sung tính năng nhắn tin ẩn danh: ‘Blockscan Chat’

News

Etherescan bổ sung tính năng nhắn tin ẩn danh: ‘Blockscan Chat’

News

Etherescan bổ sung tính năng nhắn tin ẩn danh: ‘Blockscan Chat’

News

Dịch vụ Blockscan Chat cho phép người dùng nhắn tin cho nhau qua địa chỉ ví Ethereum của họ.

Nhóm nghiên cứu phía sau nền tảng phân tích và blockchain explorer phổ biến Etherscan đã tung ra một dịch vụ nhắn tin tức thời từ ví đến ví dựa trên Ethereum có tên là “Blockscan Chat”.

Blockscan hiện đang ở chế độ thử nghiệm beta và nó cho phép người dùng tham gia vào cuộc trò chuyện từ ví đến ví ngay lập tức, truy cập các cuộc trò chuyện từ nhiều thiết bị, chặn các địa chỉ spam hoặc không mong muốn và nhận thông báo trên block explorer khi nhận được tin nhắn.

Mặc dù tính năng mới là một cách tuyệt vời để nói chuyện với những người ẩn danh khác – chẳng hạn như đàm phán một giao dịch mua ẩn danh – nó có thể đặc biệt hữu ích để đối phó với whitehat hackers, những người thường để lại các tin nhắn được nhúng trong các giao dịch Ethereum để giao tiếp với các cá nhân và khai thác các nền tảng crypto.

Vụ hack Multichain vào tuần trước, chứng kiến ​​một hacker được cho là whitehat đã trả lại 322 Ether ( ETH ) (nhưng giữ một khoản phí khổng lồ cho người tìm kiếm) và PolyNetwork $610M từ năm ngoái, cả hai đều liên quan đến cuộc thảo luận thông qua các giao dịch Ethereum như một phần của cuộc đàm phán giữa thủ phạm và nạn nhân.

Etherescan đã tiết lộ một cách tinh tế về tính năng mới này thông qua một tweet hôm thứ Năm có nội dung “tự hỏi cái này dùng để làm gì…?” với một ảnh screenshot mô tả các thông báo tin nhắn trên nền tảng.

Ngoài việc cầu xin hackers trả lại tiền cho một khoản tiền thưởng, chẳng hạn như dịch vụ có thể hữu ích trong NFT market.

Người dùng Twitter bdmartino lập luận rằng tính năng này có thể được sử dụng cho các cuộc đàm phán mua NFT giữa người mua và người bán, nói thêm rằng nếu giao dịch được thực hiện bởi một sàn giao dịch phi tập trung, cả hai bên có thể giảm phí liên quan đến các nền tảng NFT như OpenSea.

Về quyền riêng tư của người dùng và lưu trữ dữ liệu, Blockscan lưu ý rằng thông tin của họ được lưu trữ thông qua “global hosting providers” với các máy chủ trên nhiều khu vực, với dữ liệu không hoạt động sẽ bị xóa sau 24 tháng.

Nó cũng quy định rằng thông tin sẽ không được giao dịch cho bên thứ ba, nhưng sẽ được tiết lộ hoặc chuyển giao cho các bên hợp tác như kho dữ liệu, nhà cung cấp dịch vụ CNTT và cơ quan phân tích dữ liệu.

Theo điều khoản dịch vụ của nó, bất kỳ người dùng nào vi phạm các chính sách sử dụng được chấp nhận của nó như cung cấp thông tin sai lệch, không chính xác hoặc gây hiểu lầm có thể bị cấm tham gia một phần hoặc tất cả các dịch vụ liên quan của Blockscan và Etherscan.