/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
EOS Đã Được Đầu Tư Khủng Khiếp - CEO Của Foundation Cho Biết - HiddenGem Team

EOS Đã Được Đầu Tư Khủng Khiếp – CEO Của Foundation Cho Biết

News

EOS Đã Được Đầu Tư Khủng Khiếp – CEO Của Foundation Cho Biết

News

EOS Đã Được Đầu Tư Khủng Khiếp – CEO Của Foundation Cho Biết

News

  •  Giám đốc điều hành của EOS Foundation gọi dự án EOS là một thất bại và nó không là gì khác ngoài một “khoản đầu tư khủng khiếp”.
  • Anh ấy đổ lỗi cho thất bại là do Block.one thiếu hướng dẫn thích hợp và đưa ra một kế hoạch chi tiết mới cho tương lai.
  • EOS đã huy động được $4B trong một ICO vào năm 2018 và kể từ đó đã không thể đáp ứng được những lời thổi phồng kéo dài.

EOS có thể chỉ đang sẵn sàng cho sự tái sinh sau khi người đứng đầu của nó thừa nhận những thất bại trong quá khứ. Anh ấy tiếp tục tiết lộ một kế hoạch chi tiết mới cho dự án để làm theo khi nó tiến tới tương lai.

Dự án đã thất bại

Trong một sự kiện ảo, Yves La Rose, Giám đốc điều hành của EOS Foundation đã nói rõ sự thất vọng của mình với quỹ đạo của dự án kể từ khi ra mắt. Theo cách nói của ông, vận may của dự án ngày càng giảm đi rõ ràng là do token mất giá trị trong 3 năm qua. EOS đã giảm 80,42% kể từ khi đạt đỉnh $22,89 vào năm 2018.

Rose nói: “Không có sugar-coating nào phủ lên nó, EOS như hiện tại là một sự thất bại”. “Đó là một khoản đầu tư khủng khiếp về tài chính, thời gian và cộng đồng. Thực tế là nhiều người không còn muốn gắn bó với EOS vì danh tiếng của nó đã bị hoen ố ”.

Rose đổ lỗi cho sự thất bại của dự án cho backer cũ của nó, Block.one vì “thái độ kém cỏi” trong việc điều hành dự án. Công ty khởi nghiệp Cayman Islands đã huy động được $4B đáng kinh ngạc, khiến nó trở thành ICO lớn nhất mà thậm chí không có sản phẩm trực tiếp. Năm sau, nó gặp rắc rối với SEC vì đã tiến hành một đợt initial coin offering chưa đăng ký. SEC đã phạt công ty với mức phạt $24M, điều này làm gia tăng sự không chắc chắn về tương lai của dự án.

Rose nói: “Về mặt lộ trình, chúng tôi không còn có thể dựa vào Block.one để hỗ trợ và hướng dẫn phát triển EOSIO. Ông nói thêm rằng họ đã mất các nhà phát triển chủ chốt và mọi người không còn muốn gắn bó với dự án vì danh tiếng của nó đã bị hoen ố. Anh ta cáo buộc rằng Block.one “cố ý xuyên tạc khả năng của họ và điều này dẫn đến gian lận”. Ngoài việc đổ lỗi cho Block.one, Rose lưu ý rằng dự án là “nạn nhân của sự thành công là chính nó” sau khi thiết lập mức cao nhất với số tiền gây quỹ $4B trong bối cảnh dư luận xôn xao về các tính năng của dự án.

Tương lai

Trong bài phát biểu của mình, Rose đã nêu ra bốn trụ cột sẽ nắm giữ tương lai của dự án. Bốn trụ cột bao gồm Audit +, Wallet +, Docu + và API được gắn thương hiệu, tất cả chúng đều được kỳ vọng sẽ cung cấp một blue paper sẽ tạo cơ sở cho một road map. Ông tuyên bố rằng các quỹ mới có thể được rót vào dự án vì các công ty VC đang xem xét đầu tư khoảng $200M vào hệ sinh thái.

Ông phỏng đoán rằng vấn đề với dự án không phải là sự phi tập trung. Đúng hơn, chính sự thiếu tập trung và chỉ đạo đã gây khó khăn cho dự án. “Tôi đến đây không phải để được yêu thích, tôi đến đây để thực hiện một công việc. Điều chúng tôi thiếu ở EOS là khả năng lãnh đạo. Ai đó sẽ làm gương và xuất hiện mỗi ngày để hướng tới sự vĩ đại cho tất cả chúng ta, ” ông nói.

“Không còn những lời bào chữa nữa, không còn những rào cản nữa. Chúng tôi có mọi thứ chúng tôi cần. Những gì trở thành EOS tiếp theo chỉ đơn giản là những gì chúng tôi tạo ra nó, ”Rose nói trong phần kết luận cho bài phát biểu của mình.