/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
ENJINSTARTER: Launchpad đầu tiên của hệ sinh thái Enjin – tiên phong trong lĩnh vực Blockchain Gaming, NFT và Metaverses - HiddenGem Team

ENJINSTARTER: Launchpad đầu tiên của hệ sinh thái Enjin – tiên phong trong lĩnh vực Blockchain Gaming, NFT và Metaverses

News

ENJINSTARTER: Launchpad đầu tiên của hệ sinh thái Enjin – tiên phong trong lĩnh vực Blockchain Gaming, NFT và Metaverses

News

ENJINSTARTER: Launchpad đầu tiên của hệ sinh thái Enjin – tiên phong trong lĩnh vực Blockchain Gaming, NFT và Metaverses

News

Tổng quan về EnjinStarter

EnjinStarter là gì?

Enjinstarter là một thế hệ Launchpad mới tập trung vào trò chơi blockchain, NFT và Metaverse.

Với lộ trình hướng tới Enjin’s Jumpnet và Efinity, nền tảng độc quyền cho phép người sáng tạo và nhà phát triển trò chơi chạy các chiến dịch huy động vốn và xây dựng cộng đồng đồng thời.

EnjinStarter làm gì?

EnjinStarter sẽ bao gồm launchpad để bán IGOs – bán tài sản ảo dưới dạng NFTs, nền tảng khách hàng trung thành và phần thưởng cho các trò chơi NFT, dịch vụ minting, staking & locking, marketplace NFT và hơn thế nữa.

Để đạt được mức tăng trưởng theo cấp số nhân, Enjinstarter sử dụng phương pháp tiếp cận đa cấp thực hiện ba bước:

1. Sáng kiến ​​xây dựng hệ sinh thái nền tảng hợp tác khuyến khích quan hệ đối tác trên các chuỗi và hệ sinh thái.

2. Khuyến khích hệ sinh thái hợp tác và làm việc hiệu quả với các đối tác và các bên liên quan.

3. Cuối cùng, mã thông báo $ EJS sẽ tạo điều kiện cho việc giới thiệu các ưu đãi chơi game. Điều này sẽ thúc đẩy sự tham gia và nhận thức của cộng đồng đối với dự án.


Thông tin Token EnjinStarter (EJS)

Khi viết bài này, mã thông báo $ EJS được giao dịch ở mức 0,1832 USD với vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn là 916.899.590 USD và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 3.059.548 USD.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác
Enjinstarter thông báo đã hoàn thành thành công việc gây quỹ và đường ống của các dự án cho tháng 11. EnjinStarter có một danh sách ấn tượng về những backer và các nhà đầu tư thiên thần, bao gồm AU21 Capital, ThreeM Capital, Angel One, 6kStarter,Momentum 6, and Starter Capital.

EnjinStarter đã kêu gọi được tổng cộng 5 triệu đô la trong tất cả các vòng trước. Các nhà đầu tư đáng chú ý khác bao gồm Giám đốc điều hành và CTO của Enjin, Maxim Blagov & Witek Radomski, cũng như Đồng sáng lập của Yield Guild Games, Gabby Dizon.


Mới đây, ngày 2/11/2021, Enjinstarter đã hợp tác với AcknoLedger với hứa hẹn sẽ thúc đẩy Phát triển hệ sinh thái để làm cho trò chơi blockchain và Metaverse trở nên phổ biến rộng rãi.

Theo Giám đốc điều hành EnjinStarter Prakash Somosundram đã nói, sự hợp tác này sẽ tạo ra một tiêu chuẩn hướng tới cách Blockchain Gaming và Metaverses có thể được lập chỉ mục và tạo sự công bằng cho người dùng. Sự hợp tác này nhằm mục đích giúp đẩy nhanh ngành công nghiệp lên cấp độ hiệu quả mới.

Danh sách các IDO đã và sẽ tổ chức
Ngay sau TGE, Enjinstarter đã tổ chức việc bán công khai Defina (FINA) vào ngày 11/10/2021. Defina – Xác định một trò chơi blockchain trực tuyến kết hợp tài chính phi tập trung (Defi) và NFT để cho phép người chơi sở hữu tài sản trò chơi của họ và kiếm tiền từ chúng thông qua Play to Earn. Defina đã rất thành công và đã đạt được lợi tức đầu tư gấp hơn 14 lần so với giá IDO của mình trong vòng chưa đầy một tháng.

Gaia Everworld – thế giới giả tưởng đa vùng nhập vai, trong đó người chơi xây dựng vương quốc của mình, khám phá các vùng đất, thu thập, lai tạo và chiến đấu với Gaia Legionnaires của họ. Gaia cũng đã được bán công khai thành công vào ngày 31/10/2021 và đạt được lợi tức đầu tư gấp 15 lần so với giá IDO.
PixelVerse – một nền tảng ảo và bộ công cụ cho phép người sáng tạo và cộng đồng tạo NFT của riêng họ trong thế hệ tiếp theo. PixelVerse cũng đã được bán công khai thành công ngày 6/11/2021 và thậm chí đã đạt được lợi tức đầu tư gần 90 lần so với giá IDO.

Trong tháng 11 này, EJS vẫn tiếp tục tổ chức ít nhất thêm 6 dự án nữa bao gồm Scotty Beam, Killbox, ZomFi, Playermon,  Onerare và Attackwagon.

Tương lai phát triển
Giao dịch trên Uniswap kể từ ngày 2 tháng 10 năm 2021, Enjinstarter hiện đang giao dịch ở mức ROI gần 25X trên giá IDO, gần tiến tới đỉnh cũ là ROI 31X đạt được hồi đầu tháng. Enjinstarter cũng sẽ sớm giới thiệu tính năng đặt cược gốc trên nền tảng của mình để khuyến khích các nhà đầu tư dài hạn đặt cược vào token của họ.

Ejs hiện đang chuẩn bị cho việc niêm yết sàn giao dịch tập trung sắp tới cụ thể là MEXC qua chiến dịch bỏ phiếu bình chọn.

Tổng hợp bởi: Hidden Gem Team