/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Elrond Công Bố Chương Trình Khuyến Khích Thanh Khoản $1,29B Cho The Maiar DEX - HiddenGem Team

Elrond Công Bố Chương Trình Khuyến Khích Thanh Khoản $1,29B Cho The Maiar DEX

News

Elrond Công Bố Chương Trình Khuyến Khích Thanh Khoản $1,29B Cho The Maiar DEX

News

Elrond Công Bố Chương Trình Khuyến Khích Thanh Khoản $1,29B Cho The Maiar DEX

News

SIBIU, ROMANIA / ACCESSWIRE / ngày 19 tháng 11 năm 2021 / Elrond, blockchain thông lượng cao có thể mở rộng hơn 100.000 giao dịch mỗi giây với độ trễ thấp và chi phí không đáng kể, đã công bố chương trình khuyến khích thanh khoản $1B để tăng cường sự ra mắt của ền tảng Maiar DEX DeFi.

Đây có lẽ là chương trình khuyến khích DeFI lớn nhất cho đến nay và thể hiện một bước tiến mạnh mẽ trong việc thúc đẩy việc áp dụng DeFi vượt ra ngoài ranh giới hiện tại của không gian crypto, trở thành xu hướng chủ đạo.

Các incentives sẽ được tính bằng MEX, token quản trị và tiện ích Maiar DEX. Do đó, token MEX trị giá $1,29B – $282M trong tháng đầu tiên sẽ được phân phối cho người dùng Maiar DEX, những người sẽ cung cấp thanh khoản bằng token EGLD, MEX và USDC.

Chương trình sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 11, cùng lúc với ngày ra mắt chính thức của nền tảng DeFi thuộc sở hữu hoàn toàn của cộng đồng, đã phân phối quyền sở hữu cho hơn 60.000 tài khoản dưới dạng MEX token có thể yêu cầu.

Các smart contracts được xây dựng cho Maiar DEX đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và xác minh chính thức bằng Runtime Verification. Nền tảng này đã được thử nghiệm căng thẳng trong một loạt các sự kiện được khuyến khích công khai đã xác nhận hiệu suất và khả năng mở rộng quy mô của nó ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Được kết hợp với Maiar App có tính trực quan cao cho phép người dùng lần đầu tiên có được ví crypto an toàn chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút chỉ bằng một số điện thoại, UX hấp dẫn và dễ sử dụng của Maiar Exchange đặt ra một tiêu chuẩn mới mạnh mẽ sẽ thúc đẩy việc áp dụng DeFi.

“Bằng cách phân phối quyền sở hữu Maiar DEX cho hàng tỷ người dùng tiếp theo, chúng tôi đặt nền tảng cho một hệ thống tài chính toàn cầu thực sự có thể truy cập được cho tất cả mọi người, ở mọi nơi.” Beniamin Mincu, Giám đốc điều hành Elrond Network cho biết .

Với chương trình ưu đãi lớn này, Elrond dự định tạo ra một trong những cơ chế khởi động thanh khoản mạnh nhất và nhanh nhất trong không gian.

Ngoài tháng đầu tiên, kế hoạch đẩy nhanh việc áp dụng sẽ tiếp tục với một chương trình khuyến khích tiếp theo nhằm vào người dùng của nền tảng DeFi lớn nhất trong hệ sinh thái, những người cũng sẽ có thể yêu cầu token MEX tương ứng với hoạt động của họ liên quan đến các sản phẩm như Uniswap, Pancake Swap hoặc Sushi Swap.

Các sản phẩm tài chính sử dụng công nghệ blockchain đã được chứng minh là hiệu quả hơn và dễ tiếp cận hơn. Bằng cách cam kết số lượng ưu đãi chưa từng có, Elrond đang tạo ra một động lực mạnh mẽ cho sự gia tăng của các sản phẩm DeFi trên quy mô toàn cầu.

Giới thiệu về Elrond

Elrond là một kiến ​​trúc blockchain mới, được thiết kế từ đầu để mang lại sự cải tiến tích lũy gấp 1.000 lần về thông lượng và tốc độ thực thi. Để đạt được điều này, Elrond giới thiệu 2 cải tiến quan trọng: một cơ chế Adaptive State Sharding và thuật toán Secure Proof of Stake (PoS), cho phép khả năng mở rộng tuyến tính với cơ chế đồng thuận nhanh, hiệu quả và an toàn. Do đó, Elrond có thể xử lý tới 10.000 giao dịch mỗi giây (TPS), với độ trễ 5 giây và chi phí không đáng kể, cố gắng trở thành trụ cột của nền kinh tế internet không được phép, không biên giới, có thể truy cập toàn cầu.

https://elrond.com

Giới thiệu về Maiar Exchange

Maiar Exchange là nền tảng DEX AMM được phát triển bởi Elrond Network. Đây là nền tảng đầu tiên của loại hình này hoạt động trên một kiến ​​trúc blockchain được phân đoạn đầy đủ. Kết hợp UX mạnh mẽ, thiết kế trực quan, cơ sở hạ tầng có thể mở rộng và các ưu đãi hấp dẫn, Maiar DEX là nền tảng do cộng đồng sở hữu hoàn toàn sẽ đưa việc áp dụng DeFi lên quy mô internet.

https://maiar.exchange