/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Elon Musk trở thành cổ đông lớn nhất của Twitter - HiddenGem Team

Elon Musk trở thành cổ đông lớn nhất của Twitter

News

Elon Musk trở thành cổ đông lớn nhất của Twitter

News

Elon Musk trở thành cổ đông lớn nhất của Twitter

News

Cổ phiếu Twitter tăng mạnh sau khi Elon Musk mua cổ phần của công ty sau vài ngày chỉ trích twitter không tuân thủ các nguyên tắc tự do ngôn luận. Giám đốc điều hành Tesla đã nắm giữ 9.2% cổ phần của Twitter.

Giá cổ phiếu của Twitter đã tăng 25% từ $39.31 lên $49.06. Điều này xảy ra sau khi Musk tổ chức cuộc thảo luận trên Twitter về các thuật toán và liệu chúng có nên là mã nguồn mở hay không. 

Vào thời điểm đó, cựu Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey trả lời: ” Việc lựa chọn sử dụng thuật toán nên được mở cho tất cả mọi người.”

Musk cũng lo ngại về việc liệu Twitter có duy trì quyền tự do ngôn luận hay không. Khi người dùng Twitter hỏi rằng anh đang cân nhắc việc xây dựng một nền tảng truyền thông xã hội mới bao gồm một thuật toán mã nguồn mở và thúc đẩy tự do ngôn luận, Musk trả lời rằng đang suy nghĩ nghiêm túc về nó.

Musk cũng đã chỉ trích việc Twitter sử dụng các kỹ thuật để tích hợp NFT thay vì khắc phục các vấn đề khác trên nền tảng của nó. 

Elon cũng đã chỉ trích các phương tiện truyền thông xã hội nói chung. Vào năm 2020, anh ấy đã tweet, ” Truyền thông xã hội là một bộ khuếch đại limbic, vốn dĩ gây mất ổn định nền văn minh. “

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.