/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Elon Musk hoàn tất thương vụ Twitter - HiddenGem Team

Elon Musk hoàn tất thương vụ Twitter

News

Elon Musk hoàn tất thương vụ Twitter

News

Elon Musk hoàn tất thương vụ Twitter

News

Dogecoin (DOGE) đã tăng 9% trong giờ qua sau báo cáo về việc Elon Musk sắp mua toàn bộ Twitter với giá 54,20 USD / cổ phiếu.

DOGE đã tăng lên tới $ 0,14 từ mức $ 0,12 theo giờ sáng Châu Á. Dữ liệu cho thấy, giao dịch hợp đồng Future của cổ phiếu Twitter (TWTR) ở Frankfurt tăng 6,48% .

Theo Reuters, Musk, người sở hữu hãng sản xuất ô tô điện Tesla và công ty thám hiểm không gian SpaceX, cùng các doanh nghiệp khác, hiện sở hữu 9,2% cổ phần Twitter, theo hồ sơ hồi đầu tháng.

Giá của Dogecoin và việc Musk sắp tiếp quản Twitter không tương quan trực tiếp. Tuy nhiên, một số nhà phân tích nói rằng việc Musk mua lại Twitter sẽ giúp cho Dogecoin được đưa vào các kế hoạch dài hạn của Twitter.

“Suy đoán là các nhà quảng cáo có thể trả DOGE cho các quảng cáo và cho các mục đích sử dụng khác trên Twitter,” Giám đốc Tiếp thị Kryptomon Tomer Nuni giải thích. “Chúng tôi đã thấy điều tương tự xảy ra khi Tesla tiết lộ khả năng thanh toán hàng hóa của mình bằng DOGE. Vì vậy, suy đoán có thể xoay quanh việc các doanh nghiệp và cổ đông của Musk bắt đầu chấp nhận crypto như Tesla đã làm. ”

Đầu tháng này, Musk đã đề xuất Dogecoin là một trong những tùy chọn thanh toán cho Twitter Blue, dịch vụ đăng ký của trang web với các tính năng cao cấp.

Tesla đã chấp nhận thanh toán DOGE trên cửa hàng bán hàng trực tuyến của mình. Musk trước đây cũng đã hỗ trợ cho việc phát triển và áp dụng dogecoin, chẳng hạn như một tweet vào tháng 5 năm 2021 cho thấy Musk nói rằng anh ấy đang làm việc với các nhà phát triển dogecoin để cải thiện hiệu quả hệ thống.