/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Elemon Tiếp Tục Trỗi Dậy Trong GameFi - Sells Out Mystery Boxes - HiddenGem Team

Elemon Tiếp Tục Trỗi Dậy Trong GameFi – Sells Out Mystery Boxes

News

Elemon Tiếp Tục Trỗi Dậy Trong GameFi – Sells Out Mystery Boxes

News

Elemon Tiếp Tục Trỗi Dậy Trong GameFi – Sells Out Mystery Boxes

News

Bất chấp các vấn đề mạng BSC gây ra khiếu nại từ cộng đồng của nó, các hộp bí ẩn đã bán hết trong thời gian kỷ lục.

Mystery Boxes được bán 

Sau khi đặt bút lên giấy trong sự hợp tác lớn giữa GameFi với CorsairElemon đã thực hiện một bước quan trọng khác để phát triển hệ sinh thái GameFi của mình. Giao thức game play-to-earn sắp tới đã tiến hành thành công sự kiện bán Mystery Box đầu tiên. 20.000 Elemon Mystery Boxes được đánh dấu cho sự kiện này đã được người mua chộp lấy trong vòng 35 giây.

“20.000 Elemon Mystery Boxes được bán hết chỉ sau 35 giây. Không thể tin được! Không thể tin được! Không thể ngăn cản … Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn và tình yêu to lớn đến sức mạnh bất khả chiến bại của cộng đồng #Elemon trên toàn cầu”, Elemon hào hứng tweet.

Sự kiện sale diễn ra vào ngày 23 tháng 11 với mỗi Mystery Box có giá 300 BUSD. Các tài khoản tham gia được mua tối đa 5 hộp. Mỗi hộp chứa 3 NFT hoặc là các Elemons có độ hiếm khác nhau, các mảnh đất metaverse hoặc các Royal cards.

Lượt bán hàng theo Hiccups

Việc bán Mystery Boxes của Elemon được lên kế hoạch bắt đầu lúc 2 giờ chiều UTC vào ngày 23 tháng 11. Nhưng do sự cố tắc nghẽn trên mạng BSC, sự kiện bắt đầu lúc 2 giờ 30 chiều sau 30 phút trì hoãn. Một thành viên của cộng đồng Elemon đã lên Twitter để phàn nàn về việc mất phí gas. Một người hâm mộ Elemon khác thắc mắc tại sao mỗi tài khoản được phép tối đa 5 Mystery Boxes:

“Tôi đã chi tổng cộng 0,3 BNB, tức là khoảng 150 đô la cho phí giao dịch để mua hộp của bạn. Tôi đã gửi ít nhất 15 giao dịch và bây giờ bạn nói với tôi rằng nó bị delayed ????”,

“Còn gì tốt hơn … bán 20000 hộp cho cộng đồng 20000 thành viên ủng hộ hay 20000 hộp cho 4000 người?”, Những người dùng không hài lòng đã tweet tương ứng.

Cộng đồng nhận được một lời xin lỗi

Sức mạnh và mức độ liên quan của bất kỳ dự án crypto nào đều phụ thuộc vào cộng đồng của nó. Elemon biết khá rõ điều này và nhanh chóng liên hệ với cộng đồng của mình về những thách thức mà họ phải đối mặt trong quá trình bán hàng.

“Elemon chân thành xin lỗi cộng đồng của chúng tôi về sự cố xảy ra vào thời điểm mở bán Mystery Box do tắc nghẽn mạng”, nền tảng này nêu trong lời xin lỗi của mình .

Phải thừa nhận rằng không phải mọi người mua quan tâm đều có thể mua thành công trong các đợt public sales có giới hạn. Người ta thường thấy một bộ phận của cộng đồng cảm thấy bị bỏ rơi. Đôi khi các tình huống phổ biến không nằm trong tầm kiểm soát của dự án. Nhưng sau đó, mọi dự án phải tìm cách giữ cho cộng đồng của mình bình tĩnh khi mọi thứ không hoàn toàn diễn ra theo kế hoạch.

Về Elemon

Elemon là một role-playing game (RPG) trên Binance Smart Chain. Giao thức nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua chiến dịch IDLE cho phép người chơi kiếm được phần thưởng mà không mất nhiều thời gian online.

Elemon gần đây đã cập nhật roadmap của mình và cũng đã mở NFT marketplace, nơi người dùng có thể giao dịch các mystery boxes của Elemon.