/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Elemon Cập Nhật Phát Triển Hàng Tuần: Countdown Fortnight - HiddenGem Team

Elemon Cập Nhật Phát Triển Hàng Tuần: Countdown Fortnight

News

Elemon Cập Nhật Phát Triển Hàng Tuần: Countdown Fortnight

News

Elemon Cập Nhật Phát Triển Hàng Tuần: Countdown Fortnight

News

Như team Elemon đã hứa trong #4 – Game on !, bom tấn 1% diễn ra vào tháng 10 này cuối cùng cũng sẽ được đưa ra mắt sau những mong đợi từng ngày từ global Elemonians. Trước cột mốc lịch sử diễn ra vào ngày 23 tháng 10 năm 2021, team Elemon đã tổ chức & chuẩn bị những hoạt động gì trong tuần qua? Hãy cùng khám phá trong #5 Weekly Development Updates: Countdown Fortnight.

Như thường lệ về quan hệ đối tác, Satoshi Club & AMA Lover’s Club là hai cái tên mới nhất gia nhập House of Elemon  Alliances. Với những nỗ lực tổng hợp trong khía cạnh PR & Marketing, tất cả các bên sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng NFT Game trong những tháng tới.

Tuần trước, lần đầu tiên trong lịch sử, Elemon đã công bố một số giới thiệu ngắn gọn về 3 Elemon monsters trong game, đó là: The Anonymous Assassin, Rusmoonch – The Kawaii Angle and Skurumi – The Destructive Leviathan. Các mẩu chuyện huyền thoại & kỹ năng tuyệt kỹ của họ đã được tổng hợp thành 3 bài viết phụ riêng biệt, để game thủ có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin hữu ích khi có nhu cầu. Tất nhiên, việc đa dạng hóa các nhân vật Elemon với các kỹ năng và thuộc tính khác nhau sẽ không dừng lại ở đó. Vì vậy, hãy chờ đợi nó. Hơn nữa, về mặt thuật ngữ trong trò chơi,  Equipment & Body-part là 2 thuật ngữ hoàn toàn mới mà chúng tôi cung cấp cho các Elemonians, những người đam mê về cách trực tiếp tăng sức mạnh cho các monster squads của họ. Ngoài ra, Formation đội hình phù hợp cũng là một trong những thành phần thiết yếu của công thức chiến thắng cho Elemon Squad của bạn trong thế giới Elematris. Để trở thành một Formation Mastery, người chơi phải áp dụng thành thạo 4 đội hình xuất phát cơ bản này trước khi chiến đấu: T-Formation, X-Formation, C – Formation & Reverse-C-Formation. Tóm lại, không có vinh quang nào dễ dàng mà không có máu, mồ hôi và nước mắt.

Tiêu điểm sáng nhất của tuần trước chắc chắn là chuỗi sự kiện trong X-Day. UNLEASH: X-FACTOR STRATEGIC PARTNERSHIP COUNTDOWN với tư cách là chủ đề tổng thể của chuỗi sự kiện đã được bắt đầu vào ngày 12 tháng 10 năm 2021 và kéo dài trong hai tuần cho đến ngày 23 tháng 10 năm 2021 với mục tiêu cuối cùng là tri ân những global Elemonians đã tiếp tục yêu mến và ủng hộ họ như cũng như đánh dấu một hành trình đáng nhớ trước khi tiết lộ danh tính của đối tác chiến lược khổng lồ của chúng tôi. Chuỗi sự kiện có 2 hoạt động chính. Cuộc thi đoán tên nhỏ đầu tiên là DECODE X-FACTOR với giá trị giải thưởng 1500$ đã bắt đầu vào ngày 14 tháng 10 năm 2021 và đã được quyết định kéo dài thời gian tham gia thêm 5 ngày cho đến ngày 23 tháng 10 năm 2021 – để tham gia nhanh, vui lòng làm theo bước hướng dẫn từng bước từ  Telegram chat bot https://t.me/Elemon_official_bot . Cùng với cuộc thi DECODE X-FACTOR, một mini game đặc biệt khác với những phần quà đặc biệt trực tiếp từ X-FACTOR của chúng tôi sẽ sớm được công bố trong tuần này.

Ngày 23 tháng 10 năm 2021 sẽ là thời điểm đột phá của không chỉ Elemon mà còn của NFT gaming industry.