/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
El Salvador mở trung tâm giáo dục về Bitcoin - HiddenGem Team

El Salvador mở trung tâm giáo dục về Bitcoin

News

El Salvador mở trung tâm giáo dục về Bitcoin

News

El Salvador mở trung tâm giáo dục về Bitcoin

News

Nền tảng bitcoin ngang hàng Paxful đã ra mắt một trung tâm giáo dục ở El Salvador để giúp người dân tìm hiểu và sử dụng Bitcoin tốt hơn. Sáng kiến, được gọi là La Casa Del Bitcoin, nhằm mục đích thúc đẩy việc áp dụng bitcoin với kiến ​​thức miễn phí vì phần lớn dân số Salvador vẫn đang vật lộn với công nghệ.

Paxful cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Tư rằng trung tâm sẽ cung cấp cho người dân San Salvador, El Salvador, đào tạo miễn phí và các sự kiện nhằm nâng cao nhận thức về lợi ích của việc sử dụng bitcoin như một phương tiện trao đổi trong cộng đồng địa phương.

“Trung tâm sẽ tiếp tục thúc đẩy làn sóng tiếp theo của việc áp dụng hàng loạt Bitcoin và trang bị cho các phân khúc đang phát triển như các thương gia nhỏ và doanh nghiệp địa phương các công cụ để kết nối với cộng đồng người dùng toàn cầu,” tuyên bố cho biết.

Các lớp học và khóa đào tạo sẽ được phát trực tiếp cho công chúng bắt đầu từ Thứ Năm, ngày 3 tháng 2, vì trung tâm chào đón bất kỳ ai quan tâm đến việc tương tác tốt hơn với Bitcoin và Lightning.

“Các nền tảng ngang hàng đang thúc đẩy việc áp dụng ở các thị trường mới nổi và là một nền tảng hỗ trợ con người, chúng tôi hiểu rằng giáo dục là yếu tố quan trọng đối với làn sóng áp dụng tiếp theo,” Giám đốc điều hành Paxful, Ray Youssef cho biết trong một tuyên bố. “Trung tâm sẽ cung cấp giáo dục, khả năng tiếp cận và cơ hội cho một nhóm dân số đã bị tài chính truyền thống bỏ qua và chứng minh những lợi ích trong thế giới thực của Bitcoin đối với các thị trường mới nổi.”

Ngoài việc cung cấp các nguồn tài nguyên giáo dục, trung tâm cũng sẽ đặt văn phòng của Paxful và của Built With Bitcoin Foundation, một tổ chức nhân đạo tận dụng Bitcoin để tạo ra cơ hội bình đẳng thông qua nước sạch, tiếp cận với giáo dục chất lượng, canh tác bền vững và hỗ trợ nhân đạo.

“Các dự án mà chúng tôi đang triển khai thể hiện sức mạnh của Bitcoin như một công cụ từ thiện để hỗ trợ thay đổi và tự do tài chính hơn nữa,” giám đốc từ thiện của Tổ chức Xây dựng Với Bitcoin, Yusuf Nessary, cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi rất biết ơn về cơ hội cung cấp tài nguyên và tiếp tục xây dựng cơ hội công bằng cho vô số người và cộng đồng, những người mang sứ mệnh của chúng tôi vào cuộc sống.”

Paxful là một nền tảng ngang hàng toàn cầu được thành lập vào năm 2015 để mọi người thực hiện thanh toán, giao dịch và gửi tiền bằng cách mua và bán Bitcoin như một phương tiện trao đổi. Youssef và Nessary sau đó đã hợp tác thành lập Quỹ xây dựng với Bitcoin để hỗ trợ các thị trường mới nổi; cho đến nay, tổ chức phi lợi nhuận này đã xây dựng và sửa chữa tám trường học, bảy dự án năng lượng mặt trời và hơn một chục hệ thống cấp nước và nông nghiệp trên toàn thế giới.