/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
e-Money Tích Hợp Aurora - HiddenGem Team

e-Money Tích Hợp Aurora

News

e-Money Tích Hợp Aurora

News

e-Money Tích Hợp Aurora

News

Chúng tôi vui mừng thông báo e-Money Explores tích hợp Aurora, một EVM được xây dựng trên Near Protocol. Khi các khoản thanh toán trên các quang phổ được tạo động lực, đây là một bước tiến quan trọng hướng đến việc mở rộng e-Money trở thành hệ sinh thái đa chuỗi.

Aurora cung cấp giải pháp turn-key cho các nhà phát triển chạy các ứng dụng của họ tương thích với Ethereum, thông lượng cao, nền tảng có thể mở rộng và an toàn trong tương lai với phí giao dịch thấp cho người dùng của họ.

e-Money có khả năng tương tác với nhiều blockchains, hiện tại bao gồm cầu nối với Ethereum, cung cấp cơ sở vững mạnh để khởi chạy giải pháp stablecoin trên Aurora, với các tính năng nâng cao như cầu nối không tin cậy, giao dịch meta không cần gas.

Ban đầu e-Money sẽ tìm cách triển khai stablecoin phổ biến nhất như eEUR, trước khi triển khai bộ tiền điện tử khác như eCHF, eSEK, eDKK, and eNOK trên mạng lưới.

Tiềm năng của sự hợp tác sẽ kích thích các dự án hiện có trên Aurora khám phá nhiều giải pháp thanh toán bằng stablecoin của e-Money. Cũng như tạo điều kiện tương thích với các dự án blockchains bổ sung và xem xét tùy chọn tiền bản địa để giao dịch trong khu vực Châu Âu.

Về Aurora

Aurora là một EVM được tạo bởi team Near Protocol. Gần đây Aurora đã trở thành một thực thể riêng biệt cùng với một đội ngũ blockchain chuyên nghiệp.

Aurora cung cấp đầy đủ khả năng tương thích với Ethereum vì vậy các nhà phát triển có thể triển khai các hợp đồng Solidity trên Aurora mà không cần phải viết lại các ứng dụng của họ. Việc sử dụng blockchain Near một trong những giao thức Layer-1 thế hệ thứ ba có hiệu suất cao, đảm bảo được thông lượng cao và khả năng mở rộng. Với chi phí giao dịch thấp của Near Protocol người dùng không chỉ giao dịch nhanh chóng mà còn tiết kiệm kinh tế.

Cầu nối Aurora là một phần của Near Rainbow Bridge, là cầu nối tài sản không tin cậy duy nhất trong Ethereum, phí giao dịch trong Aurora được thanh toán bằng đồng ETH, cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng và mở ra cánh cửa cho một hệ sinh thái với khả năng bền vũng.

Về e-Money

Giao thức e-Money được xây dựng để phát hành stablecoin được hỗ trợ bởi các loại tiền tệ có lãi suất và phản ánh đa dạng các loại tiền tệ trên thế giới. Mỗi token được hỗ trợ bởi khoản dự trữ tài sản được tính bằng đơn vị tiền tệ cơ bản. Hiện tại e-Money hỗ trợ đồng Euro (EUR), Franc Thụy Sĩ (CHF), Krona Thụy Điển (SEK), Krone Na Uy (NOK) và Krone Đan Mạch (DKK) cùng với các loại tiền tệ bổ sung được chốt để phát hành trong suốt cả năm. Dự án dành riêng cho sự minh bạch toàn diện với việc kiểm toán dự trữ hàng quý do Ernst & Young thực hiện.

Không giống như các stablecoin hiện tại nhằm mục đích duy trì tỷ giá cố định 1:1 với tài sản cơ bản của chúng, giá trị của các token được hỗ trợ bằng tiền tệ của e-Money liên tục thay đổi theo lãi suất tích lũy trên tài sản dự trữ. Có nghĩa là chủ sở hữu được hưởng lợi ích từ lãi suất tích lũy trên tài sản của họ. e-Money blockchain hỗ trợ thanh toán tức thì trên quy mô lớn và bao gồm DEX để dễ dàng chuyển đổi giữa các loại tiền tệ. e-Money đã sẵn sàng tích hợp với Ethereum và dự kiến ​​sẽ tích hợp với Binance Smart Chain, Cosmos Hub, Avalanche, Polygon và Elrond trong năm 2021.

 

Nguồn: https://medium.com/e-money-com/e-money-explores-integration-with-aurora-ee53b7325a8a