/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Dữ liệu cho thấy BTC đang thiếu sự ủng hộ của "Cá Voi" - HiddenGem Team

Dữ liệu cho thấy BTC đang thiếu sự ủng hộ của “Cá Voi”

News

Dữ liệu cho thấy BTC đang thiếu sự ủng hộ của “Cá Voi”

News

Dữ liệu cho thấy BTC đang thiếu sự ủng hộ của “Cá Voi”

News

Tích lũy Bitcoin (BTC) đang tăng chậm trong những tuần và tháng gần đây và như Finbold đã chỉ ra, số lượng ví tích lũy gần đây đã đạt mức ATH mới. 

Tuy nhiên, khi xem xét các mô hình tích lũy Bitcoin on-chain liên quan đến mức giá BTC, rõ ràng là có khoảng cách giữa số lượng người nắm giữ dưới 1 BTC (cá nhỏ) và những người có từ 1.000-10.000 BTC ( cá voi). 

Đáng chú ý, sự thay đổi trong việc nắm giữ Bitcoin kể từ tháng 10 năm 2020 đã chứng kiến ​​số lượng người nắm giữ nhỏ hơn tiếp tục tăng đáng kể trong khi cá voi đang phân phối, được ghi nhận bởi nền tảng dữ liệu on-chain Ecoinmetrics vào ngày 12 tháng 3.

Thật thú vị, với sự khác biệt như vậy, báo cáo đã chỉ ra rằng nếu không có những con cá voi mua lại và nắm giữ, thì không rõ rằng sẽ có đủ động lực để tài sản kỹ thuật số hàng đầu tiếp tục quỹ đạo đi lên của nó hay không.

Tích lũy bitcoin

Như đã đề cập trước khi số lượng ví tích lũy BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại, điều này đã được chuyên gia kinh doanh internet Lex Moskovski tiết lộ trên trang Twitter của mình vào ngày 1 tháng 3, trích dẫn dữ liệu từ công ty phân tích thị trường trực tuyến, Glassnode .

Ví tích lũy đề cập đến những ví Bitcoin đã ghi nhận hoạt động trong thời gian gần đây nhưng không chi tiêu bất kỳ BTC nào, với việc tích lũy Bitcoin bắt đầu từ cuối tháng Hai.

Glassnode nói rằng mức tăng đột biến là do một người giám sát WBTC quan trọng tạo ra các địa chỉ mới và chuyển dự trữ vào chúng, thay vì tích lũy cá voi, thường được coi là một tín hiệu mua lớn trên thị trường tiền điện tử.

Tại thời điểm công bố, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 39.192,47, tăng 0,29% và 0,38% trong tuần trước, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Hiện tại, giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin là 743 tỷ USD với 42,5% thống trị toàn thị trường.