/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Drake đặt cược 1,3 triệu đô Bitcoin trong trận đấu giữa Bengals và Rams Super Bowl - HiddenGem Team

Drake đặt cược 1,3 triệu đô Bitcoin trong trận đấu giữa Bengals và Rams Super Bowl

News

Drake đặt cược 1,3 triệu đô Bitcoin trong trận đấu giữa Bengals và Rams Super Bowl

News

Drake đặt cược 1,3 triệu đô Bitcoin trong trận đấu giữa Bengals và Rams Super Bowl

News

——

Rapper Drake nói: ““All bets are in on the family”, khi anh đặt hy vọng vào đội Odell Beckham Jr. của Rams.

Rapper từng đoạt giải thưởng gần đây đã chia sẻ rằng anh ấy đã đặt cược BTC trị giá tổng cộng 1,26 triệu đô la cho trận Superbowl sắp tới giữa Cincinnati Bengals và Los Angeles Rams.

Thông qua nền tảng cá cược thể thao tiền điện tử Stake, rapper đã đặt cược hơn 471.000 đô la cho Rams là người chiến thắng, bao gồm cả thời gian bù giờ. Drake cũng bày tỏ sự tin tưởng của mình vào Odell Beckham Jr. của Rams. Chàng rapper đã đặt khoảng 392.000 đô la cho Beckham Jr có hơn 62,5 receiving yards (thuật ngữ của bóng bầu dục) và 392.000 đô la khác trên wide receiver có hơn 0,5 lần touchdowns.

Drake đã viết, “All bets are in on the family.” Beckham Jr đã trả lời bài đăng rằng, “Đã đến lúc.” Điều này đã gây ra phản ứng từ người hâm mộ Bengals và cựu binh bóng đá Charles James. “Đúng, bạn vừa xác nhận nó! Tôi là Cincinnati! Burrow đến đây để giành chiến thắng. Hãy cược một số hợp lý ”.

Vài tháng trước, Beckham Jr đã hợp tác với Cash App và thông báo rằng anh ấy sẽ nhận lương NFL của mình bằng BTC trong khi hứa sẽ trả lại 1 triệu đô la BTC cho người hâm mộ của mình. Thu nhập mùa giải 2021 của cầu thủ ước tính lên tới 4,25 triệu đô la. Tuy nhiên, một nhà phân tích thể thao cho rằng Beckham Jr phải đối mặt với thua lỗ vì sự sụp đổ của thị trường gần đây và các khoản thuế kếch xù.

Trong khi đó, Liên đoàn bóng đá quốc gia sẽ tặng NFT phiên bản giới hạn cho những người hâm mộ sẽ có mặt trong trận Super Bowl trở lại Los Angeles vào ngày 13 tháng 2. NFT sẽ kỷ niệm ngày thi đấu bằng cách tặng một vật kỷ niệm kỹ thuật số cho hàng đầu của người tham dự.