/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Đơn Đăng Ký Nhãn Hiệu Nike Và Gợi Ý Đăng Tuyển Khi Tham Gia Metaverse - HiddenGem Team

Đơn Đăng Ký Nhãn Hiệu Nike Và Gợi Ý Đăng Tuyển Khi Tham Gia Metaverse

News

Đơn Đăng Ký Nhãn Hiệu Nike Và Gợi Ý Đăng Tuyển Khi Tham Gia Metaverse

News

Đơn Đăng Ký Nhãn Hiệu Nike Và Gợi Ý Đăng Tuyển Khi Tham Gia Metaverse

News

Không giống như các vấn đề được báo cáo về nguồn cung cấp physical shoe của công ty, giày thể thao ảo có thể không bị giới hạn bởi các vấn đề trong thế giới thực bắt nguồn từ đại dịch.

Nhà sản xuất quần áo và giày dép thể thao Nike đang khám phá thiết kế vật liệu ảo có logo và khẩu hiệu mang tính biểu tượng của hãng.

Theo hồ sơ ngày 27 tháng 10 tại U.S. Patent & Trademark Office, Nike đã nộp đơn xin đổi tên, biểu tượng swoosh và khẩu hiệu “just do it” để được sử dụng trong hàng hóa ảo cho các dịch vụ giải trí, cửa hàng bán lẻ và “để sử dụng online và trong thế giới ảo online. ” Các hồ sơ, cùng với hai công việc gần đây đăng cho các nhà thiết kế tài liệu ảo, đề nghị công ty đang đặt nền móng cho các sản phẩm Nike thương hiệu trong metaverse.

Nike cho biết các nhân viên tiềm năng sẽ “đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định lại thế giới kỹ thuật số của chúng tôi, đưa chúng tôi vào metaverse.” Họ sẽ tham gia vào một nhóm các nhà thiết kế vật liệu ảo trong nhóm sáng tạo sản phẩm kỹ thuật số của công ty để tạo ra giày dép ảo và các sản phẩm khác.

Công ty may mặc dường như đã khởi động bước đột phá của mình vào metaverse trước thông báo đổi tên thương hiệu của Facebook vào ngày 28 tháng 10. Gã khổng lồ truyền thông mạng xã hội cho biết họ sẽ tạo ra một môi trường ảo kết nối trải nghiệm xã hội online với thế giới thực.

Mặc dù Nike dường như đang thúc đẩy các kế hoạch metaverse của mình cùng lúc với Facebook nhưng trước đây họ đã nghiên cứu sâu hơn về các nonfungible tokens (NFT) và các dự án liên quan đến crypto. Vào năm 2019, công ty đã cấp bằng sáng chế cho một hệ thống mã hóa giày CryptoKicks của mình trên Ethereum blockchain.

Tuy nhiên, công ty đã có một số cạnh tranh trong metaverse. Thương hiệu giày thể thao RTFKT Studios đã phát hành cả giày dép ảo và vật lý và có sự ủng hộ của Andreessen Horowitz, Galaxy Digital và những người khác trong vòng gây quỹ trị giá $8M vào tháng 5.

Mặc dù các dịch vụ ảo của Nike có thể không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề chuỗi cung ứng toàn cầu, nhưng công ty đã báo cáo các vấn đề với việc phân phối các sản phẩm vật lý của mình, bao gồm sự thiếu hụt container vận chuyển, các vấn đề về nhân viên và các hạn chế khác liên quan đến đại dịch ảnh hưởng đến quy trình làm việc. Indonesia và Việt Nam chịu trách nhiệm về phần lớn sản lượng giày vật lý của Nike, nhưng các dịch vụ ảo có thể được tạo ra hoàn toàn tại trụ sở chính ở Oregon.