/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Đội ngũ Coinbase Protocol đẩy mạnh sự phát triển cộng đồng crypto - HiddenGem Team

Đội ngũ Coinbase Protocol đẩy mạnh sự phát triển cộng đồng crypto

News

Đội ngũ Coinbase Protocol đẩy mạnh sự phát triển cộng đồng crypto

News

Đội ngũ Coinbase Protocol đẩy mạnh sự phát triển cộng đồng crypto

News

Công bố bởi Manish Gupta, EVP of Engineering
TL / DR: Chúng tôi đang tuyển dụng nhóm Protocol của mình để giúp mở rộng quy mô blockchain và góp phần phát triển cộng đồng developer.

Tại Coinbase, chúng tôi tin rằng một hệ sinh thái mở và phát triển mạnh rất cần thiết để hiện thực hoá tiềm năng của crypto, và chung quy sẽ hướng tới sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra tự do kinh tế trên toàn thế giới. Chúng tôi nhận ra rằng bằng cách làm việc cùng nhau như một cộng đồng, chúng tôi có thể giải quyết một số thách thức lớn nhất trong lĩnh vực này nhanh hơn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi thành lập đội ngũ Coinbase Protocol, một nhóm kỹ sư tận tâm/giàu kinh nghiệm tại Coinbase tập trung cống hiến vào việc mở rộng quy mô blockchain và xây dựng cộng đồng. Cụ thể, nhóm này sẽ chuyên về 1) đóng góp vào các dự án có mã nguồn mở, 2) tích hợp các công nghệ tiên tiến với các sản phẩm của Coinbase và 3) hỗ trợ các nhà phát triển thông qua các chương trình tài trợ của Coinbase.

Chúng tôi đang tuyển dụng nhân sự muốn tham gia cùng chúng tôi thực thi sứ mệnh này và triển khai các dự án sáng tạo có tiềm năng mở rộng quy mô blockchains theo nhiều cấp độ để đạt được mục tiêu có hàng tỷ người dùng Coinbase trên toàn cầu.

Tích hợp với Các Giải Pháp Mở Rộng Quy Mô Ethereum

Một trong những dự án thú vị nhất mà nhóm Protocol của chúng tôi đang thực hiện là giúp mở rộng Ethereum thông qua tích hợp với L2 và các giải pháp mở rộng khác. Mở rộng quy mô Ethereum sẽ giúp giải quyết một số thách thức lớn nhất, bao gồm chi phí đắt đỏ và thời gian thanh toán ì ạch. Chúng tôi muốn tạo điều kiện cho khách hàng của mình được trực tiếp chuyển đổi một cách nhanh chóng và tiết kiệm sang các mạng lưới 1.2 được hỗ trợ bởi Coinbase. Chúng tôi hy vọng có thể giúp mở rộng sân chơi và đảm bảo người dùng cá nhân không phải trả giá quá cao để tham gia vào hệ sinh thái đang phát triển mạnh mẽ này. Như đã thông báo từ trước việc hỗ trợ mạng Polygon cho cả Ví Coinbase và tiện ích mở rộng, chúng tôi dự định tích hợp Polygon làm giải pháp mở rộng quy mô đầu tiên cho Coinbase. Mục tiêu của chúng tôi là khám phá các sáng kiến ​​mở rộng tương tự với L2 như Optimism, Arbitrum và Starkware theo thời gian.

Đóng góp cho các dự án nguồn mở

Ban đầu, nhóm Coinbase Protocol sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của Quỹ Ethereum bằng cách đóng góp phần mềm để hỗ trợ các dự án quan trọng. Chúng tôi đang khám phá nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm xây dựng cơ sở hạ tầng thử nghiệm, trở thành người thử nghiệm sớm các bản dựng mới và phát triển các công cụ khác cần thiết trên quy mô lớn. Điều này được xây dựng dựa trên lịch sử hỗ trợ các sáng kiến ​​mã nguồn mở của chúng tôi, bao gồm Rosetta, một bộ mã nguồn mở và công cụ giúp tích hợp với blockchain đơn giản hơn, nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. Chúng tôi hiện có hơn 35 blockchain hỗ trợ tiêu chuẩn Rosetta.

Tài trợ cộng đồng

Năm ngoái, chúng tôi đã khởi động Quỹ cộng đồng crypto để tài trợ cho các dự án sáng tạo tập trung trước nhất vào phát triển Bitcoin Core, và chương trình Rosetta Grants để khuyến khích sự phát triển hơn nữa của hệ sinh thái Rosetta.

Coinbase gần đây đã thông cáo rằng chúng tôi đang chính thức tìm kiếm đơn ứng tuyển cho các khoản tài trợ dành cho developers năm 2021, tập trung vào các blockchain developers đóng góp trực tiếp vào mã cơ sở của blockchain hoặc các nhà nghiên cứu viết white papers đề cập đến một hoặc nhiều chủ đề sau:

– Khả năng mở rộng
– Nghiên cứu về Quyền riêng tư, Danh tính và Zero Knowledge
– Bảo mật giao thức, nghiên cứu kiểm toán, kinh nghiệm của developer và cơ sở hạ tầng nền tảng khác
– Ảnh hưởng tới môi trường
– Wildcard (các dự án khác tập trung vào những cải tiến cơ bản trong blockchain)

Chúng tôi dự định tiếp tục mở rộng phạm vi của mình với các khoản tài trợ này, để có thể đầu tư vào những người đang xây dựng tương lai của tiền điện tử.

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​của bạn về những dự án mà nhóm Protocol của chúng tôi nên giải quyết. Liên hệ với chúng tôi tại Protocol-Team@Coinbase.com. Và nếu bạn muốn tham gia cuộc hành trình này, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi đang tuyển dụng.