/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Dogecoin giao dịch offline thông qua công nghệ Starlink - HiddenGem Team

Dogecoin giao dịch offline thông qua công nghệ Starlink

News

Dogecoin giao dịch offline thông qua công nghệ Starlink

News

Dogecoin giao dịch offline thông qua công nghệ Starlink

News

Hai nhân viên chủ chốt làm việc cho Dogecoin Foundation đã công bố trong một bài báo gần đây về việc sử dụng công nghệ RadioDoge kết hợp với mạng vệ tinh Starlink để thực hiện các giao dịch DOGE mà không cần sử dụng Internet.

Nhóm nghiên cứu thừa nhận vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhưng mọi thứ đã sẵn sàng để tiến hành các thử nghiệm. Nó bao gồm kết nối RadioDoge với mạng thử nghiệm Dogecoin thông qua sự hỗ trợ công nghệ của Starlink.

Giao dịch Dogecoin ngoại tuyến

Timothy Stebbing, Trưởng nhóm sản phẩm tại Dogecoin Foundation và Michi Lumin, Kỹ sư chính tại Foundation, đã hợp tác để làm việc trên một mạng truyền thông mới cho phép người dùng giao dịch Dogecoin ngoại tuyến. Nó sẽ chỉ yêu cầu sự hỗ trợ từ mạng vệ tinh Starlink do Elon Musk, tạo ra và sở hữu.

Theo bài báo, chìa khóa nằm ở công nghệ mới được gọi là RadioDoge, một “công nghệ vô tuyến giá rẻ và đáng tin cậy (HF / LoRaWAN)” đang hoạt động cùng với mạng vệ tinh Starlink để cho phép những người không có kết nối Internet tiếp cận được.

Yếu tố quan trọng khác là dự án GigaWallet, một giải pháp (một loại ví Doge mới) cho các giao dịch dựa trên internet thông qua tích hợp ví không giám sát được chuẩn hóa với mạng Dogecoin.

Một chặng đường dài để đi

Thách thức chính trong quá trình cho phép GigaWallet giao tiếp với RadioDoge, theo chỉ định của nhóm, tập trung vào việc liệu Libdogecoin có thể thực hiện công việc nặng nhọc hay không. RadioDoge đầu tiên được thành lập vào tuần trước sẽ hoạt động như một nơi thử nghiệm công nghệ mới.

Tuần này, nhóm nghiên cứu cho biết, sẽ thấy các giao dịch đầu tiên được hình thành với Libdogecoin được gửi đến RadioDoge, chương trình này sẽ gửi nó tới mạng thử nghiệm Dogecoin thông qua vệ tinh Starlink.

Hai người tin rằng công nghệ mới có thể kích thích một cuộc cách mạng về việc áp dụng Dogecoin từ các nền kinh tế mới nổi, khiến DOGE có thể dùng để trao đổi hàng hóa và dịch vụ trên toàn cầu. Tuy nhiên, họ thừa nhận rằng giai đoạn đầu của Libdogecoin chỉ chiếm một mốc 0,1 của dự án.