/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
DOGE là được tìm kiếm nhiều nhất ở Hoa Kỳ - HiddenGem Team

DOGE là được tìm kiếm nhiều nhất ở Hoa Kỳ

News

DOGE là được tìm kiếm nhiều nhất ở Hoa Kỳ

News

DOGE là được tìm kiếm nhiều nhất ở Hoa Kỳ

News

Một nghiên cứu gần đây đã xác nhận rằng các đồng meme coin vẫn rất phổ biến, được chứng minh bằng vị trí của chúng trong số các tài sản kỹ thuật số được tìm kiếm trực tuyến nhiều nhất ở Hoa Kỳ.

Theo phân tích dữ liệu Google, Dogecoin (DOGE) là đồng token được tìm kiếm nhiều nhất ở 23 tiểu bang, bao gồm Illinois, Hawaii, New Jersey và Florida.

Trong khi đó, Shiba Inu (SHIB) đứng ở vị trí thứ tư, khi người dùng ở bảy tiểu bang tìm kiếm nhiều nhất, bao gồm New York, Texas, California và Nevada.

Bitcoin (BTC) được tìm kiếm nhiều thứ hai. Cụ thể, người dùng ở mười tiểu bang đã chuyển sang Google để tìm hiểu cách đầu tư vào tài sản kỹ thuật số hàng đầu.

Ở những nơi khác, Ethereum (ETH), được người dùng ở tám tiểu bang của Hoa Kỳ tìm kiếm thông tin về việc đầu tư vào nó, xếp hạng tiền tệ kỹ thuật số nhiều thứ ba trên Google ở ​​Mỹ, trong khi Cardano (ADA) và Lithium Coin (LITH) là những cụm từ tìm kiếm phổ biến nhất.

“Nghiên cứu này cung cấp cái nhìn sâu sắc đáng kinh ngạc về việc những khoản đầu tư này đến từ đâu trên khắp Hoa Kỳ, với Dogecoin đã vượt qua Bitcoin trở thành đông coin phổ biến nhất trên internet. Với rất nhiều đồng coin/token đang được lưu hành trên toàn cầu, thật hào hứng khi thấy những loại tiền có thể không có giá trị cao vẫn được quan tâm nhiều nhất ”.

Finbold đã báo cáo trong tháng 11 về sự thống trị của cả Dogecoin và SHIB ở 30 bang của Hoa Kỳ. Xem xét dữ liệu mới nhất, tình hình phần lớn vẫn giữ nguyên về mức độ phổ biến của chúng trong những tháng qua.

Điều đó nói rằng, cả Bitcoin và Ethereum hiện đang xếp hạng cao hơn DOGE và SHIB, cho thấy sự quan tâm đến các tài sản kỹ thuật số như vậy vẫn còn rất cao. Trên hết, giá trị của Bitcoin và Ethereum cũng rất mạnh, hiện tại giao dịch ở mức tương ứng là $ 46,665 và $ 3,523.

Hiện tại, giá Dogecoin hiện ở mức khoảng $ 0,15, tăng 5,14% trong 24 giờ và 3,34% trong cả tuần, sau khi người ủng hộ lớn Elon Musk gần đây trở thành cổ đông lớn nhất của Twitter.

SHIB hiện đang ở mức $ 0,00002665, tăng 0,61% trong 24 giờ trước và giảm 3,36% so với bảy ngày trước, theo dữ liệu của CoinMarketCap.