/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Doanh số của Crypto Punks tăng vọt sau thông báo bán cho Yuga Labs - HiddenGem Team

Doanh số của Crypto Punks tăng vọt sau thông báo bán cho Yuga Labs

News

Doanh số của Crypto Punks tăng vọt sau thông báo bán cho Yuga Labs

News

Doanh số của Crypto Punks tăng vọt sau thông báo bán cho Yuga Labs

News

Larva Labs đã gây chấn động cộng đồng NFT vào chiều hôm qua khi thông báo rằng họ sẽ bán IP dự án CryptoPunks cho Yuga Labs, những người thành lập câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape . Và sau khi tin tức được đưa ra, CryptoPunks bắt đầu bán rất chạy.

Theo dữ liệu từ CryptoSlam, doanh số thị trường NFT đã đạt tổng cộng $18.8M trong 24 giờ qua, đánh dấu mức tăng 1.219% trong 24H

Dự án này nằm dưới sự chỉ định của Yuga Labs, điều này đã biến Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape thành một nơi bán hàng rầm rộ và được người nổi tiếng yêu thích.

Yuga Labs thông báo rằng họ sẽ cấp quyền IP đối với các hình ảnh CryptoPunks cá nhân cho chủ sở hữu. Chi tiết đó đã từng là điểm gây tranh cãi đối với một số chủ sở hữu CryptoPunks trước đây, vì Larva Labs đưa ra hướng dẫn không rõ ràng về kiếm tiền từ NFT của chủ sở hữu.

CryptoPunks đã tăng 11% trong thời gian qua, lên mức giá hiện tại là hơn 75 ETH (khoảng $195.000).

Larva Labs cũng đã bán IP dự án Meebits NFT của mình cho Yuga Labs như một phần của thỏa thuận. Doanh số bán hàng của Meebits trong 24 giờ qua cũng tăng vọt, lên $18.5M cho mỗi dữ liệu từ CryptoSlam, tăng 529% so với khoảng thời gian trước đó. Giá sàn Meebits đã tăng cao chót vót 32% trong suốt khoảng thời gian, lên gần 5.6 ETH

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.