/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Do Kwon đề xuất kế hoạch hồi sinh LUNA - HiddenGem Team

Do Kwon đề xuất kế hoạch hồi sinh LUNA

News

Do Kwon đề xuất kế hoạch hồi sinh LUNA

News

Do Kwon đề xuất kế hoạch hồi sinh LUNA

News

Người sáng lập Terraform Labs, Do Kwon, trong một bài đăng trên diễn đàn, đã đề xuất “Kế hoạch phục hồi hệ sinh thái Terra”.

“Kế hoạch hồi sinh” của Kwon góp phần khởi động lại toàn bộ blockchain Terra, với quyền sở hữu được phân phối hoàn toàn cho những cá nhân đang nắm giữ UST và LUNA thông qua 1 tỷ token mới.

Kế hoạch được đưa ra khi đồng stablecoin terraUSD (UST) của Terra, được cho là sẽ được chốt ở mức giá $1, tuy nhiên UST đã giảm xuống dưới $0.15 trong tuần này – xóa sạch hơn $30B giá trị. Token LUNA, hỗ trợ giá trị của stablecoin, đã giảm đến 99%.

Trong đề xuất hôm thứ Sáu, Kwon, người đã tạo ra blockchain Terra với nhóm Terraform Labs của mình, thừa nhận rằng hệ sinh thái Terra đã bị sụp đổ hoàn toàn.

“Ngay cả khi UST được khôi phục sau khi những biến động mạnh thời gian vừa qua, token Luna đã bị pha loãng nghiêm trọng (có hơn 6.500B token Luna) ở thời điểm hiện tại. Và điều này sẽ khiến cho quá trình khôi phục lại blockchain Luna gặp rất nhiều khó khăn”, Do Kwon chia sẻ.

“Những người nắm giữ UST cần phải sở hữu một phần lớn mạng lưới, vì họ là những người sở hữu mạng lưới mà họ xứng đáng được đền bù cho những token mà họ đã nắm giữ cho đến cuối cùng”.

Cụ thể, Do Kwon đề xuất thực hiện 1 bản Fork, tổng cung sẽ quay về mức 1B token, được phân phối như sau:

  1. 40% cho holders LUNA trước thời điểm bị de-peg
  2. 40% cho holder UST tại thời điểm network upgrade mới
  3. 10% cho holders LUNA tại thời điểm chain tạm dừng (có thể là thời điểm block … bị ngưng hôm qua)
  4. 10% cho cộng đồng phát triển…

Như vậy những người mua LUNA sau sự kiện TẠM DỪNG BLOCKCHAIN sẽ không nhận được airdrop khi Harkfork