/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Discovol: Dễ dàng khám phá và chia sẻ thông tin sức khỏe - HiddenGem Team

Discovol: Dễ dàng khám phá và chia sẻ thông tin sức khỏe

Uncategorized

Discovol: Dễ dàng khám phá và chia sẻ thông tin sức khỏe

Uncategorized

Discovol: Dễ dàng khám phá và chia sẻ thông tin sức khỏe

Uncategorized

Octopus Showcase Day 2021

Octopus Network gần đây đã tung ra một loạt video giới thiệu về mạng chuỗi ứng dụng và các dự án đang xây dựng trên đó. Trong một trong những video mới nhất, John Xu, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Discovol, một cộng đồng phi tập trung để khám phá và tuyên truyền thông tin sức khỏe dựa trên khoa học với cơ chế khuyến khích mã thông báo đặc biệt, đã thuyết trình về giá trị của dự án.
Đối với những bạn nói tiếng Trung, bạn có thể muốn xem bài thuyết trình của John trên Discovol. Nếu không, chỉ cần tiếp tục đọc bài đăng này để tìm hiểu thêm về dự án mới này và đề xuất giá trị của nó.

Đề xuất giá trị Discovol: Giúp việc tiếp cận thông tin sức khỏe đáng tin cậy trở nên dễ dàng

Khi nói đến sức khỏe, internet là công cụ đầu tiên mà mọi người sử dụng để quyết định cách tiếp cận đầu tiên đối với vấn đề của họ, hoặc chỉ đơn giản là thỏa mãn sự tò mò của họ. Đây là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm tất cả các loại thông tin và ý kiến ​​về nhiều chủ đề, đồng thời cung cấp hướng dẫn và giá trị cho những người quan tâm đến việc đưa ra các quyết định sáng suốt. Tuy nhiên, nó cũng là nơi mà thông tin đáng tin cậy bị mất hoặc bị chôn vùi bởi lượng nội dung đáng kinh ngạc, khiến người dùng khó tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Discovol được tạo ra với mục đích giải quyết vấn đề này bằng cách giúp người dùng tìm kiếm, truy cập và chia sẻ thông tin sức khỏe đáng tin cậy dễ dàng hơn. Đề xuất giá trị của dự án rất đơn giản:

“Dưới góc nhìn của các thành viên cộng đồng, Discovol.org là một tổ chức hợp tác tự trị phi tập trung, chia sẻ sứ mệnh khám phá và truyền bá thông tin y tế có giá trị cao, dựa trên cơ sở khoa học trên internet. Từ quan điểm của người dùng, Discovol DAPP là một công cụ dịch vụ hiệu quả để khám phá và áp dụng nội dung sức khỏe dựa trên khoa học, để dự đoán nguy cơ sức khỏe được cá nhân hóa và tìm tài liệu tham khảo liên quan chặt chẽ đến các mối quan tâm về sức khỏe của họ. Dưới góc nhìn của một nhà nghiên cứu khoa học sự sống, Discovol là một kho bạc trực tuyến vô giá để duy trì vĩnh viễn nội dung sức khỏe, thuật toán và dữ liệu cuộc sống có giá trị nhất ”. – Discovol

Mục đích của Discovol là đóng góp vào việc chia sẻ kiến ​​thức sức khỏe dựa trên khoa học trên internet để giúp những người đang gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định sáng suốt về phong cách sống và sức khỏe của họ. Nhưng mục tiêu không dừng lại ở đó, Discovol còn giúp các nhà nghiên cứu tiếp cận với thông tin có giá trị để tiến hành nghiên cứu của họ.

Thị trường chăm sóc sức khỏe phi y tế đang phát triển và nhu cầu về các nguồn thông tin liên quan đến sức khỏe đáng tin cậy cũng vậy.

Thị trường chăm sóc sức khỏe phi y tế đang phát triển và đến năm 2024, quy mô thị trường của nó sẽ đạt trên 3 nghìn tỷ đô la chỉ riêng ở Trung Quốc. Đề xuất sản phẩm và dịch vụ được cá nhân hóa dựa trên dữ liệu sức khỏe của người tiêu dùng là một phần quan trọng của việc này và nó tạo thành một cơ hội tuyệt vời để khai thác.

Thông tin sức khỏe có giá trị cao đang được yêu cầu vì ngày càng có nhiều sự nghi ngờ ở người tiêu dùng, những người thường nghi ngờ tính trung lập và thẩm quyền của thông tin sức khỏe được công bố trên phương tiện truyền thông xã hội và được các nhà tiếp thị khuyến cáo.

“Ước tính đến năm 2023, số lượng người hành nghề trên thị trường thương mại điện tử xã hội sẽ đạt 330 triệu người. Và hơn 40% sản phẩm và dịch vụ y tế sẽ được thực hiện bởi các nhóm bán hàng trực tiếp và thương mại điện tử xã hội ”
-Nghiên cứu, năm 2021.

Các nhà tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ y tế được kỳ vọng là những người sử dụng và tham gia tích cực nhất vào các hoạt động khám phá và tuyên truyền của cộng đồng. Trong khi các nhà xuất bản thông tin y tế được kỳ vọng là những nhà cung cấp động lực chính. Một dự án như Discovol có thể cung cấp giá trị đáng kinh ngạc cho hai hạng mục này và cho cả người tiêu dùng.

Làm thế nào để Discovol mang lại giá trị của nó?

Vì tất cả các giao thức nên Discovol có mã thông báo riêng, $ DISCO, một mã thông báo chức năng không kiếm tiền của cộng đồng Discovol có chức năng như một bản ghi về đóng góp của các bên liên quan và là phương tiện trao đổi với các thành viên khác.

Khi nội dung có giá trị được phát hiện và bình chọn, sẽ có một phần thưởng dự đoán được thiết lập cho nội dung đó. Người dự đoán có thể đặt mã thông báo của họ vào nhóm và dự đoán điểm số cuối cùng của vòng hiện tại. Cho đến khi đạt đến ngưỡng phiếu bầu, mỗi kết quả bỏ phiếu sẽ được lưu trữ trong một mạng an toàn dựa trên máy tính riêng. Khi hợp đồng thông minh được kích hoạt, kết quả bỏ phiếu sẽ được công bố. Phần trăm tiền thưởng cố định trong nhóm tiền thưởng dự đoán sẽ được phân bổ cho người phát hiện và người bình chọn. Theo hợp đồng dự đoán, phần còn lại của tiền thưởng sẽ được phân phối cho những người dự đoán tùy thuộc vào mức độ gần với tỷ số cuối cùng.

Để tăng tốc tuyên truyền cộng đồng, những người phát hiện (tức là người thụ hưởng) tài sản thông tin y tế có thể đặt thêm $ DISCO vào nhóm tiền thưởng để kích hoạt các hoạt động bình chọn và dự đoán.

Chuỗi ứng dụng Discovol & Hợp đồng thông minh

Sự cộng tác tự trị của cộng đồng Discovol được hỗ trợ bởi một tập hợp các cơ sở công nghệ phi tập trung, các giao thức tiền điện tử và các công cụ nguồn mở. Để bảo vệ an ninh phù hợp cho các hoạt động cộng đồng và nâng cấp phòng linh hoạt hơn, Discovol đã phát triển một chuỗi ứng dụng riêng dựa trên khung Substrate.

Discovol sẽ truy cập vào hệ sinh thái NEAR thông qua Mạng Octopus, một nền tảng dịch vụ chuyển tiếp chuỗi chéo, để có được sự hỗ trợ bảo mật của các nút xác thực POS. Thông qua NEAR’s Rainbow Bridge, Discovol sẽ kết nối với Ethereum. Đồng thời, khung Substrate vẫn sẽ giúp Discovol có thể tích hợp vào hệ sinh thái Polkadot. Trên hết, một bộ hợp đồng thông minh được phát triển trên Discovol Appchain sẽ hỗ trợ các hoạt động cộng đồng phong phú hơn về khám phá, bỏ phiếu, dự đoán, khuyến khích mã thông báo và quản trị một cách bền vững.

Để tạo thuận lợi cho việc sử dụng, Discovol sẽ cung cấp các công cụ và API nguồn mở cho các nhà phát triển DAPP để người dùng DAPP có thể khám phá và áp dụng các nội dung thông tin sức khỏe một cách hiệu quả. Các công cụ này sẽ hỗ trợ khám phá thông tin sức khỏe có giá trị cao bằng cách hiển thị bảng xếp hạng đa chiều, bằng cách theo dõi tập bản đồ mối quan hệ xã hội, bằng cách tìm kiếm các thẻ được liên kết thông minh hoặc theo các đề xuất được cá nhân hóa thông qua phân tích rủi ro của dữ liệu gen và sức khỏe.

Discovol Roadmap