/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Discord Có Thể Sớm Bổ Sung Hỗ Trợ Ethereum - HiddenGem Team

Discord Có Thể Sớm Bổ Sung Hỗ Trợ Ethereum

News

Discord Có Thể Sớm Bổ Sung Hỗ Trợ Ethereum

News

Discord Có Thể Sớm Bổ Sung Hỗ Trợ Ethereum

News

Discord, nền tảng mạng xã hội phổ biến có thể sẽ tích hợp hỗ trợ Ethereum (ETH) ngay sau khi tweet gần đây của CEO Jason Citron của công ty đưa ra những suy đoán. Citron đã đăng một ảnh screenshot trang cài đặt Discord cho thấy khả năng tích hợp Ethereum và cũng thêm câu trích dẫn nổi tiếng “probably nothing”, thường được sử dụng trong các sự kiện crypto quan trọng.

Các suy đoán tích hợp Ethereum gần như đã được xác nhận vì ảnh screenshot cũng cho thấy tùy chọn để người dùng thêm $ETH thông qua Metamask và trình kết nối ví chain-agnostic WalletConnect. Các tùy chọn này không có sẵn trên ứng dụng Discord cho đến sáng thứ 3. Vì vậy, rõ ràng rằng ảnh screenshot có lẽ là của một nhóm phát triển.

Discord đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu trong số các nền tảng tương tác mạng xã hội, mặc dù thị trường có rất nhiều nền tảng mạng xã hội khác. Nhiều người khẳng định nó là mạng xã hội tiềm năng của web 3.0 vì một chuyên gia gọi nó là “Web 3.0 sleeper”, do sự phổ biến của nó trong cộng đồng crypto và việc sử dụng nó trên toàn cầu ngày càng tăng. Nền tảng này được phát triển tập trung vào các gamer nhưng sau đó cũng bị thu hút bởi cộng đồng crypto.

Những người khác sẽ đi theo sự dẫn dắt của Discord?

Crypto đã thực sự trở thành xu hướng chủ đạo trong năm nay không chỉ vì nó đang được chấp nhận rộng rãi và các chính phủ đang xây dựng các quy định bao trùm để thúc đẩy việc sử dụng chúng, mà chủ yếu là vì mọi người hiện thấy giá trị thực của nó. Trong tuần qua, Thị trưởng Miami và Thị trưởng thành phố New York mới đắc cử đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận mức lương của họ bằng Bitcoin.

Discord có thể sẽ sớm bổ sung hỗ trợ Ethereum, tuy nhiên Twitter đã hỗ trợ thêm Bitcoin thông qua Lightning Network, trong khi Reddit cũng có tùy chọn giới hạn. Nhìn vào tốc độ tích hợp cypto nhanh chóng trên các nền tảng trực tuyến, nhiều mạng xã hội khác có thể theo sau Discord. Việc áp dụng crypto đã tạo ra hiệu ứng domino khi một công ty hoặc một quốc gia tích hợp hỗ trợ crypto, nhiều người khác sẽ làm theo.

Ethereum ($ETH) đã đạt mức  all-time high mới là $4,837 vào đầu ngày hôm nay. cryptocurrency lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường cũng đang hướng tới việc chuyển đổi sang ETH 2.0 và các chuyên gia dự đoán giá của nó sẽ đạt $10K trong bull cycle này.

Discord Ethereum

Nguồn: TradingView

Vốn hóa thị trường crypto lần đầu tiên vi phạm mốc $3 nghìn tỷ khi nhiều chuyên gia thị trường dự đoán sự khởi đầu của một bull cycle khác. Bitcoin đã chạm mức ATH mới cũng như vi phạm $68K khi phần lớn thị trường crypto được giao dịch trong màu xanh.