/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
DePocket Nhận Tài Trợ Của Near Foundation Để Tích Hợp NEAR Protocol - HiddenGem Team

DePocket Nhận Tài Trợ Của Near Foundation Để Tích Hợp NEAR Protocol

News

DePocket Nhận Tài Trợ Của Near Foundation Để Tích Hợp NEAR Protocol

News

DePocket Nhận Tài Trợ Của Near Foundation Để Tích Hợp NEAR Protocol

News

PANAMA CITY, Panama, ngày 11 tháng 11 năm 2021 (GLOBE NEWSWIRE) – Tuần trước, nền tảng DePocket đã thông báo về việc mua lại một khoản tài trợ đáng kể cho NEAR Protocol. Điều này ngay lập tức mang lại cho nền tảng khả năng xây dựng và hỗ trợ hệ sinh thái NEAR, tạo ra các tính năng tiện lợi, cho phép người dùng theo dõi danh mục NEAR Protocol của họ trong DePocket dashboard. Nhóm phát triển của DePocket đã rất vui mừng với sự tích hợp mới này và đã bắt đầu làm việc để làm cho các tính năng của NEAR khả dụng liền mạch trong DePocket App càng sớm càng tốt.

Hiện tại đang trong giai đoạn private sale, DePocket có trụ sở tại Panama có nhiệm vụ là cung cấp cho người dùng danh mục đầu tư crypto và nền tảng quản lý NFT toàn diện. DePocket đặt mục tiêu dẫn đầu ngành về sự tiện lợi và trải nghiệm người dùng. Nền tảng này hoạt động như một multi-wallet dashboard, nơi người dùng có thể theo dõi, quản lý, đầu tư, swap và lưu giữ kỳ loại crypto hoặc tài sản NFT nào trong một nền tảng ngắn gọn, thân thiện với người dùng.

DEPO token sẽ là utility token của nền tảng với tổng số chỉ có 21 triệu token đang lưu hành. DEPO token holders có thể khóa tokens của họ hoặc trở thành liquidity providers trên các nền tảng phi tập trung để kiếm lợi nhuận. Hơn nữa, DEPO holders sẽ có quyền truy cập vào các tính năng cao cấp nhất định của DePocket, cũng như có quyền truy cập vào quy trình ra quyết định khi nền tảng phát triển.

Phù hợp với tầm nhìn cốt lõi của nó, DePocket đã triển khai một số tính năng. Đáng chú ý nhất, nền tảng đã tung ra một APP với chức năng quản lý nền tảng multi-address và multi-DeFi. Người dùng có thể chỉ cần nhập địa chỉ ví của họ và theo dõi và quản lý ngay lập tức các tài sản trên nhiều nền tảng trong một giao diện thân thiện với người dùng trong một bảng điều khiển trực quan cao.

Được phát triển và tối ưu hóa để tích hợp với các tài sản phi tập trung trên multi-blockchains, nền tảng này đã hỗ trợ hơn 1.500 tài sản DeFi khác nhau trên nhiều chains. DePocket đã triển khai một số nền tảng đáng chú ý, bao gồm nhưng không giới hạn: Ethereum, BSC, Pancakeswap, Bakeryswap, Venus, Mdex, Autofarm và Alpaca Finance. Với NEAR đã tích hợp, nền tảng hiện đã đặt mắt vào Solana. DePocket có kế hoạch tích hợp đầy đủ số dư Solana vào dashboard vào quý 4 năm 2021.

Công ty không có kế hoạch chậm lại. Họ có ý định mở rộng liên tục và mạnh mẽ mạng lưới quan hệ đối tác của mình phù hợp với tầm nhìn của công ty và nhu cầu ngày càng tăng của cộng đồng tiền điện tử. Với việc quản lý tài sản đa nền tảng là ưu tiên hàng đầu của DePocket, nền tảng này có kế hoạch tích hợp một số tính năng “chất lượng cuộc sống” có liên quan. Nó đang phát triển YieldAggregator, một tính năng được thiết kế để cung cấp cho người dùng mức giá tốt nhất trên nhiều DEX khi hoán đổi mã thông báo qua nền tảng DePocket.

DePocket cũng nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm đầu tư thuận tiện, hiệu quả và hiệu quả thông qua hệ thống xếp hạng thời gian thực. Crypto staking và farming pools có APY / APR cao trên dApps sẽ được DePocket xếp hạng, nhờ đó cải thiện hiệu quả trải nghiệm người dùng tổng thể. Các tính năng bổ sung của DePocket sẽ bao gồm Auto-farming và Auto-staking nơi người dùng có thể đầu tư và kiểm tra PNL hàng ngày cũng như API On-chain được thiết kế cho các nhà phát triển xây dựng dự án của riêng họ với API của DePocket. Những phát triển được liệt kê ở trên chỉ là một số tính năng đã được xác nhận của DePocket. Nền tảng đã nói rõ rằng nó sẽ liên tục theo đuổi những cải tiến, tích hợp và tiện ích mới để nâng cao trải nghiệm người dùng phù hợp với sứ mệnh của nó.

Tính năng đa dạng sang một bên, khả năng tiếp cận là một ưu tiên lớn khác của DePocket. Vào quý 2 năm 2022, nền tảng này có kế hoạch ra mắt như một ứng dụng di động đầy đủ chức năng trên Android và IOS. Hiện tại DePocket dựa trên web. Người dùng có thể dễ dàng truy cập ứng dụng thông qua bất kỳ trình duyệt web nào tại https://app.depocket.com/login . Sau khi nhập địa chỉ ví, người dùng sẽ có quyền truy cập theo thời gian thực vào tài sản crypto của họ. DePocket sử dụng tính năng đăng nhập đơn giản này để duy trì tính nhất quán với triết lý “Thuận tiện là ưu tiên hàng đầu”.

Kết luận, sự phát triển chưa từng có của DeFi đã dẫn đến một thị trường đa dạng và mở rộng nhanh chóng. Với mỗi khoảnh khắc trôi qua, các nhà đầu tư và những người đam mê crypto đang gặp khó khăn lớn hơn trong việc quản lý danh mục đầu tư ngày càng tăng của họ do sự đa dạng của các blockchains độc lập và tài sản NFT. Nền tảng DePocket đang phát triển với những thực tế này và với mục đích trở thành một nền tảng tổng hợp cho các nhà đầu tư tiền điện tử thế kỷ 21.