/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
DeFi Project Ref Finance kết thúc Vòng 4,8 triệu đô la do Jump Crypto dẫn đầu - HiddenGem Team

DeFi Project Ref Finance kết thúc Vòng 4,8 triệu đô la do Jump Crypto dẫn đầu

News

DeFi Project Ref Finance kết thúc Vòng 4,8 triệu đô la do Jump Crypto dẫn đầu

News

DeFi Project Ref Finance kết thúc Vòng 4,8 triệu đô la do Jump Crypto dẫn đầu

News

Alameda Research và Dragonfly Capital cũng tham gia vòng này.

Ref Finance, một AMM và DEX cho blockchain NEAR, đã thông báo vào thứ Năm rằng họ đã kết thức vòng tài trợ 4,8 triệu đô la do Jump Crypto dẫn đầu.

  • Alameda Research và Dragonfly Capital cũng tài trợ cho vòng này.
  • Các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) là thành phần cơ sở hạ tầng quan trọng cho tài chính phi tập trung (DeFi), một thuật ngữ được sử dụng để mô tả các hoạt động tài chính được thực hiện trên blockchain mà không sử dụng người trung gian thông thường.
  • AMM là chìa khóa cho hoạt động của các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap. Họ cho phép người dùng trở thành nhà cung cấp thanh khoản trong một sàn giao dịch bằng cách cắt giảm phí giao dịch cũng như tặng token miễn phí làm phần thưởng. Thị trường hoán đổi stabelcoin là một phiên bản của AMM dành riêng cho stablecoin – đóng một phần quan trọng trong bất kỳ nhóm thanh khoản nào.
  • Khi Blockchain NEAR phát triển để hỗ trợ khả năng tương tác đa chuỗi, Ref Finance sẽ đóng một vai trò quan trọng như một cổng thanh khoản, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí. Hiện tại, Near hỗ trợ giao dịch các token ether, SOL, LUNA và CELO thông qua cầu nối tài sản.
  • Bowen Shen, đồng sáng lập của Proximity Labs, nhóm đứng sau Ref Finance, trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk cho biết rằng giao dịch trên Near có chi phí khoảng 1 cent cho một giao dịch và có thời gian xác nhận giao dịch từ một đến hai giây. Ông nói: Xây dựng trên Near cho phép Ref Finance “tiến gần hơn đến việc mass adoption”.
  • Shen nói với CoinDesk: “Số tiền tăng được sẽ chủ yếu được sử dụng để mở rộng nhóm, tiếp tục xây dựng các sản phẩm và dịch vụ DeFi phục vụ tốt hơn cho hệ sinh thái, các đối tác và người dùng. “Các nhà đầu tư của chúng tôi trong vòng này là một số VC đáng tin cậy nhất trong không gian DeFi; chúng tôi coi kinh nghiệm và sự liên kết chiến lược của họ là phần có giá trị nhất trong vòng tài trợ này.
  • Trước khi tin tức được công bố, token của Near được giao dịch ở mức 11,40 đô la, với vốn hóa thị trường 7,2 tỷ đô la, theo CoinGecko, trong khi token REF của Ref Finance đang giao dịch ở mức 1,70 đô la.