/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
DeFi Infrastructure Provider Qredo huy động $80M với mức định giá $460M - HiddenGem Team

DeFi Infrastructure Provider Qredo huy động $80M với mức định giá $460M

News

DeFi Infrastructure Provider Qredo huy động $80M với mức định giá $460M

News

DeFi Infrastructure Provider Qredo huy động $80M với mức định giá $460M

News

Công ty cơ sở hạ tầng DeFi – Qredo đã huy động được $80M trong vòng Series A được đăng ký vượt mức do 10T Holdings – công ty đầu tư crypto của nhà quản lý quỹ đầu cơ Dan Tapiero dẫn đầu với mức định giá $460M.

Funding round bao gồm $60M vốn sơ cấp và $20M từ các nhà đầu tư thứ cấp. Các khoản tiền này sẽ giúp thúc đẩy tăng trưởng, bao gồm các thương vụ mua lại tiềm năng, phát triển hơn nữa các dịch vụ dành cho nhà đầu tư bán lẻ và mở rộng vị trí.

Coinbase, Avalanche và Terra đã tham gia thông qua các khoản đầu tư chiến lược.

Các nhà đầu tư khác trong vòng này bao gồm Kingsway Capital, HOF Capital, Raptor Group và GoldenTree Asset Management.

Qredo hiện đã huy động được $120M trong năm qua, bao gồm seed round vào tháng 5 năm 2021 và đợt private token sale vào tháng 6 năm ngoái.

Qredo cung cấp giao thức L2 cho phép thanh toán và cross-chain swaps ngay lập tức trên các blockchain được hỗ trợ, tất cả đều có chi phí thấp hơn so với giao dịch L1.

Qredo sử dụng multi-party computation (MPC) phi tập trung, một cryptographic tool loại bỏ nhu cầu về các individual keys, một điểm yếu về bảo mật, bằng cách cho phép nhiều máy tính chia sẻ private data đại diện cho một phần của key.

“Cơ sở hạ tầng là một chiến trường quan trọng để mở rộng việc áp dụng crypto,” người sáng lập và Giám đốc điều hành 10T Dan Tapiero cho biết trong thông cáo báo chí. “Kiến trúc phân tán của Qredo và việc triển khai MPC độc đáo là công cụ thay đổi cuộc chơi để lưu giữ và giải quyết an toàn các tài sản crypto”.

Tháng 10 năm ngoái, Qredo được đặt tên trong số bốn công ty công nghệ blockchain được khai thác bởi Banco Hipotecario de El Salvador, một trong bốn ngân hàng quốc doanh của đất nước, để giúp El Salvador điều chỉnh Bitcoin như một đấu thầu hợp pháp.